วันเสาร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2554

ตลกเพลง Rap Freestyle -- ที่ดีที่สุดในการปรับปรุงแก้ไข raps ฟรีสไตล์ของคุณ

ตลกเนื้อเพลง rap ฟรีสไตล์มีขนมปังและเนยของสวยมากเคาะที่ประสบความสำเร็จทุก MC สละเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับ freestyles โปรดของคุณคุณเคยได้ยินมาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เกือบจะแน่นอนที่สุดของพวกเขาจะ freestyles ที่ได้ทำให้คุณหัวเราะ ทุกสถานที่ที่ประสบความสำเร็จ MC จำนวนมากของความพยายามในการบูรณาการนักร้อง : อารมณ์ดีเป็น raps ของพวกเขา บางทีหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของแร็ปเปอร์ที่ได้ประสบความสำเร็จได้ด้วยความช่วยเหลือของเรื่องตลกคือ Eminem

ด้วยเหตุผลเนื้อเพลงตลกที่ครองใน rapping เป็นง่ายหนึ่ง -- ทุกคนชอบที่จะหัวเราะ ลองดูที่โรงภาพยนตร์และคุณจะเห็นว่าภาพยนตร์ยอดนิยมคือการกระทำอย่างใดอย่างหนึ่งหรือตลก เพลงแร็พที่ประสบความสำเร็จก็เช่นกัน ความองอาจและเล่าเรื่องที่มีอยู่ในแทร็คส่วนใหญ่ให้การกระทำและความเชี่ยวชาญซึ่งเป็นเพลงของชอบของ Jay Z, Eminem หรือ Biggie Smalls มีอารมณ์ขัน

Newest Rap Songs

วิธีการจัดแต่งทรงผมที่คุณสามารถปรับปรุงของคุณได้ฟรีหรือไม่

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับปรุงของคุณฟรีสไตล์คือการเพิ่มขนาดของพจนานุกรมของคุณ คำอื่น ๆ ที่คุณมีซุกอยู่ในความทรงจำระยะยาวของคุณง่ายขึ้นก็คือการหาคำกลอนเมื่อคุณมิฉะนั้นอาจสำลักในไมโครโฟน rappers ที่มีชื่อเสียงหลายคน (รวมถึงพระมหากษัตริย์ของฟรีสไตล์, เหนือธรรมชาติ) ได้อย่างอิสระยอมรับกับการอ่านพจนานุกรมในเวลาว่างที่จะเพิ่มขอบเขตซึ่งเป็นเพลงของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีบางโปรแกรมที่จะช่วยคุณพัฒนาพื้นที่ของคุณคำศัพท์ที่ใช้มากที่สุดในขณะrapping

ตลกเพลง Rap Freestyle -- ที่ดีที่สุดในการปรับปรุงแก้ไข raps ฟรีสไตล์ของคุณ

เพลงใหม่

วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2554

คือ"ฉันต้องการความรัก"เพลงแร็พที่ยิ่งใหญ่ที่สุดความรักหรือเพียงแค่ Overrated?

ผมก็แค่ 10 ปีเมื่อ"ฉันต้องการความรัก"โดย LL Cool J ออกมาในปี 1987 แต่ผมติดใจแล้วทั้งหมดโดยวัฒนธรรมฮิปฮอปและเพลงแร็พ แม้ว่าจะไม่ได้รักครั้งแรกของเพลงแร็พ,"ฉันต้องการความรัก"คือการพิจารณาโดยส่วนใหญ่จะเป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่มันคืออะไร? มันถูกกว่า 20 ปีนับตั้งแต่"ฉันต้องการความรัก"ได้เปิดตัวและหลังจากฟังมันวันนี้ (ผมเคยได้ยินเพลงหลายพันครั้งตลอดทั้งปี) ผมยังคงเชื่อว่าเป็นฉันได้เสมอว่า"ฉันต้องการความรัก "เป็นเพลงรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุด rap ที่เคยทำ

ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นเพลงแร็พไม่ได้หมายความว่าจะความรักที่ดีที่สุดเพลงแร็พ "ฉันต้องการความรัก"ไม่ได้แม้บุคคลที่ชื่นชอบเพลงรัก rap สิ่งที่ทำให้"ฉันต้องการความรัก"ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพลงแร็พเป็นอิทธิพลที่มีผลกระทบและในและแร็พเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Newest Rap Songs

เมื่อผมอยู่ในห้องนอน, บางครั้งผมจ้องที่ผนัง
และในด้านหลังของใจของฉันฉันได้ยินเสียงของฉันโทรมโนธรรม
บอกฉันว่าผู้หญิงที่มีหวานเป็นที่ต้องการฉันนกพิราบ
เป็นครั้งแรกในชีวิตของฉันฉันเห็นฉันต้องการความรัก ...

"ฉันต้องการความรัก"เป็นหนึ่งในเพลงเหล่านั้นที่เด็กหญิงทุกคนที่รักและผู้ชายทุกคนรู้ทุกคำแม้ว่าพวกเขาไม่เคยจะยอมรับมัน มันเป็นเพียงเหมาะสมที่ชื่อของผู้ชายที่ย่อมาจาก"Ladies Love Cool James"เขาจะบันทึกเพลงที่จะเปิดเป็นสาวเป็นไข้ใจ groupies กว่าเขาและทำให้แม้แต่ที่ยากที่สุดของพวกต้องการให้มากขึ้นเช่น; เย็นมีความละเอียดอ่อนและอ่อนโยนเมื่อมันมาถึง romancing ผู้หญิง

สิ่งที่"ฉันต้องการความรัก"ไม่ได้แสดงอีกด้านหนึ่งเพื่อไม่ยอมใครง่ายๆมักจะเข้าใจผิดและประเภทของเพลง ใน"I Need Love", LL มีความซื่อสัตย์และมีช่องโหว่แม้ชนิดมีคุณภาพที่คนทำงานอย่างหนักที่ปกปิด ....

ไม่สามารถที่คุณได้ยินในเสียงของฉันฉันต้องการความรักที่ไม่ดี
ฉันมีเงิน แต่สิ่งที่ความรักของฉันไม่เคยเป็น ...

ผู้ชายที่มีความคิดของตัวเองเป็นผู้เล่นในบางจุดทุกคนสามารถเกี่ยวข้องกับ LL ใน"I NeedLove"...

เห็นสิ่งที่ฉันหมายความว่าฉันได้เปลี่ยนฉันไม่
เด็กเล่นที่ทำงานฉันต้องการสิ่งที่ดี
มิตรภาพ, ความไว้วางใจชื่นชมเคารพเกียรติ
ประสบการณ์ทั้งหมดนี้ได้รับการเปิดเผยดังกล่าว
มันสอนให้ฉันรักและการเป็นคนจริง ...

ความสำเร็จของ"ฉันต้องการความรัก"มีบทบาทสำคัญในทิศทางของการทำงาน LL Cool J 's LL ในขณะที่สามารถ"นำความร้อน"อย่างเป็นเพลงที่ดีที่สุดของพวกเขาและจะเป็นไม่ยอมใครง่ายๆเป็นแร็ปเปอร์ Gangsta ที่คุณชื่นชอบ (เขาสร้างขึ้นชื่อเสียงเป็นศึกเอ็มซี) เขาจะเคยเป็นที่รู้จักกันในเพลงรักของเขา และพระองค์ทรงรักเพลงแร็พมากกว่าด่าศิลปินอื่น ๆ (ยกเว้นอาจจะหนัก D. ) และหลายพิจารณาให้เขาเป็นกษัตริย์ของเพลงรักการเคาะ, ชื่อเขาดูเหมือนว่าจะโอบกอด

ไม่เพียง แต่เป็น"ฉันต้องการความรัก"เป็นจุดสำคัญในการประกอบอาชีพของ LL ให้สูงมากขึ้นเพลงได้มีผลกระทบในระยะยาวการที่วัฒนธรรมฮิปฮอปและเพลงแร็พ เพิ่มเติมได้ศิลปินแร็พ และยังคงทำเพลงรัก rap ทุกคนสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนรุ่นที่มีผลต่อ LL ได้มีการลงโทษในศิลปินนี้เช่น Bow Wow ตัวอย่างเช่น

ขณะที่ผมระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่า"ผมต้องการความรัก"ไม่ได้เพลงรักของฉันเคาะที่ชื่นชอบในความเป็นจริงก็ไม่ได้เพลงรักของฉันเคาะที่ชื่นชอบโดย LL Cool J, แต่มันเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพลงแร็พของที่ตลอดเวลาเพราะผลกระทบของการ มันมีในรุ่นรวมทั้งอิทธิพลที่มีต่อมันวันนี้ rap> เพลง

คือ"ฉันต้องการความรัก"เพลงแร็พที่ยิ่งใหญ่ที่สุดความรักหรือเพียงแค่ Overrated?

ฟังเพลง

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554

Rap สร้างแรงบันดาลใจคืออะไร

ทุกครั้งที่ผมบอกว่า"แรงบันดาลใจแร็พ"ผู้คนมักจะมองที่ผมเป็นถ้าผมแค่พูดสิ่งที่ต่างประเทศ ฉันไม่ได้รับอารมณ์เสียเพราะผมสามารถเข้าใจเหตุผล เมื่อคุณดูในร้านขายอุปกรณ์ดนตรีในส่วนการลงโทษมักจะมีสองประเภทหลัก"เคาะนักเลง"และ"เคาะข่าวประเสริฐ" ตอนนี้เราทุกคนรู้เคาะข่าวประเสริฐที่จิตวิญญาณชัดเพลง (คริสเตียนปกติ) ที่พูดกับผู้ฟังจิตวิญญาณของ เราทราบดีว่า"เคาะนักเลง"โดยปกติจะเป็นเต็มไปด้วยความรุนแรงและเนื้อเพลงที่ชัดเจน ดังนั้นสิ่งที่เกี่ยวกับคนอื่น ๆ ? สิ่งที่เกี่ยวกับกวีที่พูดจูงใจผู้ฟังเพลงที่? อะไรเกี่ยวกับคนที่พูดความจริงในแบบที่ไม่ต้องแจ้งชัด?

การพูดจากคนที่มียอดขายหลายพันหนังสือและเพลงแร็พสร้างแรงบันดาลใจผมมักจะสงสัยว่ามันจะใช้เวลาในการจัดเก็บเพื่อให้รับรู้เพลงนี้ประเภทของ ฉันไม่ต้องการให้ใครคิดว่าฉันเพลงทุกคนทุบตีเพราะฉันเคารพของทุกคนศิลปะ แต่ฉันจะพูดสำหรับผู้ปกครองที่ผมมาติดต่อกับคนที่ถามผม"ทำไมไม่ให้คนประเภทของเพลงที่ฉันทำ" มีมากของศิลปินที่ทำเพล​​งดีก็แค่ที่สาธารณะนั้นยากที่จะรับฟังพวกเขา

Newest Rap Songs

ผมไม่ได้เป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบ ฉันได้ทำผิดพลาดในชีวิตและฉันได้รับการผ่านปัญหาที่มากขึ้นกว่าคนส่วนใหญ่ แต่เพราะฉันเลือกที่จะไม่สาปแช่งในดนตรีของผมและเขียนเนื้อเพลงเพื่อให้เยาวชนจากเส้นทางต่อไปนี้ไม่ถูกต้องในชีวิตฉันไม่มีสิทธิ์ได้รับ"เคาะ Gangster"สถานะ นอกจากนี้ผมยังเป็นคนที่จิตใจ แต่ฉันไม่เขียนทุกความเชื่อทางจิตวิญญาณของฉันเกี่ยวกับเพลงดังนั้นผมจึงไม่มีสิทธิ์ได้รับ"พระวรสารเพลง"สถานะ ดังนั้นจนอำนาจที่จะตระหนักว่ามีประเภทของเพลงที่ผู้ปกครองครูนักเรียนและหลายพันคนที่กระตือรือร้นอยู่แล้วซื้อผมจะยังคงนำเสนอข้อมูลนี้เพื่อมวล ขอขอบคุณที่อ่าน

Rap สร้างแรงบันดาลใจคืออะไร

เนื้อเพลง

วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2554

วิธีการ Rap -- คู่เทคนิคการเรียนรู้พื้นฐาน

เมื่อมาถึงเรียนรู้วิธีการลงโทษมีหลายวิธีที่แตกต่างกันที่ใช้ในการบรรลุเป้าหมายนี้ บทความนี้จะให้ดูที่คู่เทคนิคการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ที่จะช่วยให้ทุกคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีการเคาะ เมื่อมาถึง rapping รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการมีความสำคัญมาก

สิ่งแรกที่คุณจะต้องตระหนักคือว่าการเรียนรู้วิธีการลงโทษจะใช้เวลาทำงานบางอย่าง คุณควรจะได้คุณคิดในสิ่งที่ชนิดของรูปแบบเหมาะกับการลงโทษที่ดีที่สุด จะทำคุณต้องการชายฝั่งตะวันตก, ตะวันตกตอนกลางฝั่งตะวันออกหรือภาคใต้รูปแบบของการลงโทษสกปรก

Newest Rap Songs

หลังจากการหาสิ่งที่เป็นรูปแบบของการลงโทษสำหรับคุณฉันขอแนะนำให้ศึกษา rappers ที่ประสบความสำเร็จที่กำลังทำรูปแบบของการลงโทษที่ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณกำลังมองหาที่เรียนรู้วิธีการเป็นแร็ปเปอร์ฝั่งตะวันตกคุณอาจต้องการที่จะศึกษาเช่นศิลปิน Snoop Dogg หากคุณมีความสนใจในการเรียนรู้รูปแบบชายฝั่งตะวันออกคุณอาจจะมีลักษณะที่หนึ่งชอบ Jay - Z บาง สิ่งดีๆเกี่ยวกับเคล็ดลับนี้ว่าขณะนี้เป็นสิ่งที่คุณอาจจะได้ทำ สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือฟังน้อยแล้วใกล้ได้ตามปกติ

อีกหนึ่งความคิดที่ดีจะรับเรื่องใดก็สามารถโรงเรียนบ้านสาวหรือแม้กระทั่งกีฬา เมื่อคุณได้เลือกหัวข้อ, เริ่มต้นเขียนเกี่ยวกับเรื่องที่ใช้ Rhymes ง่าย สิ่งที่ผมหมายถึงคือไม่ใช้คำซับซ้อนใหญ่ใช้ให้ใช้คำง่ายขนาดเล็กที่ง่ายต่อการสัมผัสกับ เขียน Rhymes ของคุณในคู่ของสองของ ลองมาเติมให้เต็มแผ่นทั้งกระดาษที่มี Rhymes ของคุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้ความรู้สึกเพียงแค่เขียน เมื่อคุณมีแผ่นงานทั้งหมดของคุณ Rhymes, อ่านมันซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าคุณจะสามารถลงโทษมันด้วยออกต้องดูกระดาษของคุณ

เมื่อคุณได้รับไปยังจุดที่คุณสามารถด่ามันโดยไม่ได้มองที่กระดาษของคุณได้รับการบันทึกใด ๆ ชนิดของการบันทึกด้วยตัวคุณเอง rapping บันทึก rapping ตัวเองและฟังมันหลาย ๆ ครั้ง ฟังดูว่าคุณมีค่าภายในถ้าพูดติดอ่างหรือเพียงแค่คุณไม่สามารถเข้าใจ หลังจากสัมผัสความเป็นเจ้าที่จากกระดาษและการทำให้เกิดเสียงเรียบและชัดเจนในเทปให้เริ่มสัมผัสใหม่ทั้งหมดเกี่ยวกับหัวข้อใหม่ทั้งหมด การทำเช่นการออกกำลังกายนี้จะช่วยให้คุณใช้ในการเขียนและการ rapping Rhymes ยิ่งคุณทำเช่นนี้ให้ง่ายขึ้นก็จะกลายเป็นและซับซ้อนมากขึ้น Rhymes ของคุณจะได้รับ ดังนั้นเมื่อมันมาถึงเรียนรู้วิธีการเคาะ, เทคนิคการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์นี้จะช่วยให้คุณออกไปเริ่มต้นที่ดี

วิธีการ Rap -- คู่เทคนิคการเรียนรู้พื้นฐาน

ฟังเพลง ฟังเพลงใหม่ๆ

วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2554

การเขียนเพลงแร็พ

การเขียนเพลงแร็พอาจจะเป็นประสบการณ์ที่ดีหากคุณทราบว่าคุณกำลังทำ รายละเอียดมากของการเขียนเพลงแร็พที่เกี่ยวกับการใช้รูปแบบที่เหมาะสมและเนื้อเพลงซึ่งจะจับความสนใจของผู้ฟังและถือไว้ แม้ว่าจะดูเหมือนว่าง่ายที่จะสามารถดำเนินการทันเวลาและยังทำลายตลอดเวลา กุญแจสำคัญในการปรับแต่งการเขียนด่าไม่ได้ที่จะได้รับความผิดหวังและใช้รูปแบบสิทธิในการลดความซับซ้อนของกระบวนการ

มันอาจดูเหมือนง่ายที่จะกล่าวว่าคุณควรไม่ได้รับความผิดหวังเมื่อเขียนด่าว่า แต่คุณจะได้เรียนรู้ผ่านการลองผิดลองว่าแห้วคือศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณเมื่อมันมาถึงการสร้างเพลงแร็พของคุณ แห้วสามารถปิดกั้นความสามารถตามธรรมชาติของคุณและความคิดจากมาผ่านไปยังพื้นผิว นอกจากนี้ยังสามารถห้ามไม่ให้จินตนาการของคุณก่อให้เกิดการผลิตหรือไม่มีความหมายเนื้อเพลงไม่มีชีวิตชีวา ตั้งแต่เนื้อเพลงทำให้เพลง, เนื้อเพลงไม่ดีจะทำลายจังหวะที่ดีเป็นอย่างอื่น

Newest Rap Songs

แต่คุณต้องเปิดใจเพื่อให้อย่างแท้จริง สร้างชุดใหญ่ของนักร้อง : แร็พเพื่อลองของคุณดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงความผิดหวัง คุณสามารถทำได้โดยการแบ่งขนาดเล็กในขณะที่การเขียนเพลงแร็พโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเริ่มรู้สึกผิดหวัง เมื่อใจของคุณมีความชัดเจนและคุณยังไม่ผิดหวังคุณสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการการลงโทษด้วยการสร้างการเขียนเพลงแบบของคุณ รูปแบบของคุณควรรวมถึงชื่อ, อินโทร, โองการ, คอรัส, สะพานและออก เหล่านี้ทุกชิ้นส่วนที่ทำขึ้นไม่เพียง แต่การลงโทษเพลง> แต่เพลงทุกเพลงโดยทั่วไป

คุณสามารถพิจารณาว่าเมื่อมีการเขียนเพลงแร็พ, คุณเป็นหลักเรียงลำดับการเขียนเรียงความของ ทุกส่วนของท่านจะได้รับการวางแผนออกตามเพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บไว้อย่างถูกต้องและช่วยให้ความคิดของคุณจะไหลโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณจะให้พวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกัน กระบวนการนี​​้ยังช่วยให้คุณสามารถเขียนในส่วนต่างๆเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ส่วนหนึ่งได้ตลอดเวลา คุณจะพบว่านี่เป็นมากและวิธีการทำลายน้อยลงได้ง่ายขึ้นในการสร้างเพลงแร็พ กับนักร้อง : ขวา, รูปแบบที่เหมาะสมและเป็นผิดหวังน้อยที่สุดคุณจะสามารถในการผลิตเพลงแร็พที่มีคุณค่าของนักวิจารณ์และแผนภูมิเพลงด้านบน

การเขียนเพลงแร็พ

เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2554

ใหม่เพลงฮิปฮอป -- สิ่งที่คุณมองหาในอัลบั้มเพลงแร็พ

ฮิพฮอพโลกดนตรีเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนเพลงแร็พรุ่นใหม่จะถูกกำหนดและมีสไตล์ที่แตกต่างของการเป็นผู้ใหญ่ประเภท ที่น่าสนใจการเปลี่ยนแปลงและความแตกต่างที่ได้รับการเห็นในวันนี้จะไม่เปลี่ยนคืน; บาง rappers ได้ตีจริงๆตลาดหลังจากที่ค่อนข้างต่อสู้ ปัจจัยที่น่าสนใจที่สุดในขณะนี้ที่นี่เป็นที่ส่วนตัวของศิลปินประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญในการแพคเกจทั้งหมดที่มีจำนวนหลายพัน แต่ wannabesเพียงไม่กี่ดาว ที่นี่มีแนวโน้มใหม่ที่น่าสนใจในเพลงแร็พฉาก

Flo Rida ฟังเพลง David Gutta เป็นเคาะเดียวซึ่งได้กลายเป็นอายุของเสียงใหม่ เดียวคือ"คลับไม่สามารถจัดการ Me" การแสดงผลของความภาคภูมิใจ, มีขนาดใหญ่กว่าท่าทางชีวิตได้อย่างง่ายดายพบว่ามีเครื่องหมายที่แตกต่างของการทำงานร่วมกันนี้

Newest Rap Songs

ความรักไม่ได้รับเสมอธีมหลักของเพลงแร็พ แต่ Eminem ทำให้คำสั่งหนึ่งที่แข็งแกร่งมาก"ความรักแบบที่คุณโกหก" ขณะที่หนึ่งไม่สามารถคิดว่ามันจะทำลายพื้นดินเคาะเดียวใด ๆ ในใด ๆ ในเรื่องเลี่ยงดาว, พลังของ Eminem และ Rihanna จริงๆได้ทำให้เราคิดเกี่ยวกับพวกเขาเป็นไอคอนในฤดูกาลนี้

ในขณะที่ปัจจัยของความดึงดูดใจของนักแสดงอาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการขายของซิงเกิ้ลมีศิลปินบางที่ได้มีบุคลิกภาพและความสามารถพิเศษของพวกเขา Kanye West ได้เสียงที่แตกต่างกัน แต่ที่สำคัญกว่าภาพที่ได้ให้เพิ่มให้กับอุตสาหกรรมทั้งของคนของอายุบางอย่างในแร็พ ซิงเกิ้ลของพระองค์ได้รับการสานรวมถึงล่าสุด"รันเวย์ [Explicit]"สำหรับเหตุผลที่แท้จริงของการเป็นผสมขวา

Nicky Minaj ก็ยังไม่เคาะดาวที่มีประสิทธิภาพอย่างอื่นที่ได้ทำสถานที่ของเขาในฉากเคาะ Rap ของพระองค์เป็นแบบดั้งเดิมมากขึ้นและมีความโศกเศร้าและสัมผัสของความขมขื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ขณะที่ส่วนใหญ่ของนักวิจารณ์กล่าวนี้เป็นด้านนุ่มของงานของเขา ขวาผ่าน Me [Explicit] ยังคงเป็นเสียงที่สร้างสรรค์มากที่สุดในการลงโทษฉาก

ใหม่เพลงฮิปฮอป -- สิ่งที่คุณมองหาในอัลบั้มเพลงแร็พ

ฟังเพลง

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2554

House Music Chicago Part 1 ประวัติความเป็นมา

บ้านเกิดเพื่อ Chicago Blues, Chicago Soul และนักร้องแจ๊สจำนวนมากและพระกิตติคุณชิคาโก้ Chicago ขั้นสูงของตัวเองของเพลงเฮ้าส์และพิสูจน์แล้วว่ามีอิทธิพลในการเจริญเติบโตของพังค์ฮิปฮอปและอาละวาดวัฒนธรรม Chicago มีดีเจโดยเฉพาะอย่างยิ่งมากและมักจะเล่นเท่านั้นหรือสองนาทีสำคัญของแทร็คถ้านั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาคิดว่าเป็นที่เหมาะสมจากนั้นผสมไม่มีที่ติเป็นสิ่งที่อื่นไม่ค่อยให้ผสมได้น่าเบื่อหรือน่าเบื่อ

Craig Alexander ได้รับการหลักในชิคาโกเพลงเฮ้าส์สำหรับ 20 ปี มันถูกสร้างขึ้นจากกลุ่มตัวอย่าง, looped และการเปลี่ยนแปลงทางอิเล็กทรอนิกส์เพลงบ้าน Chicago เน้นองค์ประกอบ danceable ที่สุดของดิสโก้ (ขยายไปยังถังพักและเทคนิคพิเศษ) เพื่อการยกเว้นของโครงสร้างดนตรีแบบดั้งเดิม (เช่นข้อ / หน่วยงานประสานของ - เพลงแถบ 32 แบบฟอร์ม) ดนตรีถูกสร้างขึ้นทั่วประเทศและดีเจเพลงเฮ้าส์คืนวันจันทร์ที่ไนท์คลับ Red Dog เป็นดาวที่เพิ่มขึ้นในสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยเติบโตชิคาโกและพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดขึ้นใหม่ที่นิยมหวาย Park ) เป็นพอ ๆ กันอัตชีวประวัติของเพลง Chicago บ้านผู้บุกเบิกและเจสซี Saunders New York ประวัติศาสตร์ของการพัฒนาบ้านอิเล็กทรอนิกส์เพลงเต้นรำเพลงแบบเป็นครั้งแรกโดยการพัฒนาที่ดีเจในคลับ

Newest Rap Songs

ในช่วงปีที่ผ่านมาอู่ได้รับการมักจะสับสนกับรุ่นก้าวหน้าในการฟังเพลง Chicago House และยัง Deep House สำหรับส่วนที่เหลือของโลก, เรื่องราวของเพลงบ้านเป็นเรื่องของรากฐานของเพลงเต้นรำเสียงบรรลุการพัฒนาในสถานที่และเวลาที่ระบุไม่ได้ซึ่งแตกต่างจากบลูส์ Mississippi Delta เพื่อประเภทของมัน

House Music Chicago Part 1 ประวัติความเป็นมา

เพลงออนไลน์

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554

Rap Instrumental Beats

เคาะเคล็ดลับในการสร้างที่ดีที่สุดคือการเต้นการเรียนรู้จากคนอื่น แต่แกะสลักเฉพาะของคุณเอง วันนี้มีตลาดเป็นน้ำท่วมใหม่ของดนตรีใน แต่บ่อยกว่าไม่ -- พวกเขาจะค่อนข้างคาดเดาได้และมักจะคัดลอกบางส่วนจาก''แรงบันดาลใจถ่าย! สิ่งที่ดีที่สุดจะเป็นแรงบันดาลใจ แต่แรงบันดาลใจในการสร้างเท้าของตัวเองของคุณแตะที่ชนะ เทคโนโลยีทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับพวกเราและยังคงง่ายขึ้นสำหรับ rappers ที่กำลังพยายามใช้เวลานี้ขึ้นเป็นอาชีพ! การใช้เทคโนโลยีคุณสามารถทำการ coolest เต้นแร็พ; โปรแกรมที่ระบุสามารถใช้สำหรับเดียวกัน

ต่อไปนี้เป็นวิธีการที่คุณสามารถทำมันได้

Newest Rap Songs

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเต้นแร็พคือคุณไม่จำเป็นต้องติดประเภทหนึ่งของเพลง ชนะได้เสียงใด ๆ -- สิ่งเดียวที่ต้องทำก็คือการ'ระบุ'เสียงเหล่านั้นและแก้ไขพวกเขาต้องการในการติดตามและเล่นใหม่อีกครั้งและเล่นกับ nips และ tucks ในสถานที่ที่ voila! เคาะใหม่ของคุณพร้อมที่จะตีถนน! การแก้ไข, การติดตามการเพิ่มและการผสมเสียงได้กลายเป็นขอบคุณของเด็กเล่นเพื่อการแก้ไขซอฟแวร์ใหม่เคาะที่มีอยู่ในตลาด!

ความลับในการสร้างจังหวะที่ดีที่สุดคือการเป็นช่างสังเกต ไม่ได้ยิน แ​​ต่ฟัง -- เป็นวลีที่ได้ยินบ่อยครั้ง นี่คือความหมายที่แท้จริงของวลี rappers ดีที่สุดในโลกวาดแรงบันดาลใจจากเสียงที่พวกเขา'ฟัง'to และ'สร้าง'สิ่งที่เป็นทั้งหมดใหม่หูของเรา แต่ถ้าคุณคิดว่าตัวแบ่งส่วนจะทราบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเสียงที่มีได้ยินมาว่าก่อนหน้านี้หรือแม้กระทั่งตอนนี้! เคล็ดลับคือการเป็นนวัตกรรมใหม่และใช้ความคิดของคุณและมีความคิดสร้างสรรค์

แนวความคิดนี้ Perfect Man

Rappers ต้องมีความคงที่เป็นธรรมเพื่อหลีกเลี่ยงการแท็กของการเป็น'ตายตัว'ในอุตสาหกรรม สายนี้เพื่อการปฏิบัติงานปกติ นี้เป็นที่ต้องการมากขึ้นแม้ในวันนี้เนื่องจาก; คุณกำลังใช้เทคโนโลยีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้การลงโทษของคุณเองเต้น เทคโนโลยีดังกล่าวจะถูกปรับอย่างต่อเนื่องและ tweaked; คุณก็ต้องปรับแต่งซอฟต์แวร์ของคุณและมักจะทำให้ตรวจสอบว่าเคาะจังหวะที่คุณสร้างขึ้นเป็นจริงการออกกำลังกาย effortful การปฏิบัติมากขึ้นคุณ, ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นสามารถคาดหวังจากซอฟแวร์ ไม่พูดถึงการอัปเดตออนไลน์ที่คุณจะพบการลงโทษจากชุมชนและเว็บไซต์ซอฟแวร์

สิ่งที่สำคัญต่อไปคือการทดสอบและประเมินผล ถ้าคุณให้สัมภาษณ์ใด ๆ แร็ปเปอร์ซูเปอร์คุณอาจต้องการได้รับแผนภูมิคำตอบที่จะให้เคาะตีตีและเผาคุณต้องได้รับการยกระดับความสามารถของคุณอย่างต่อเนื่องตั้งและประเมินผลและประเมินผลอีกครั้งการสร้างของคุณ นี้จะช่วยลดข้อผิดพลาดและเป็นสิ่งสำคัญใน'ปรับจูน' มันไปโดยไม่บอกว่าคุณต้องได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะและมีความอดทนเพื่อให้บรรลุชนิดของการตอบสนองที่คุณอาจจะมีการรอคอย! Rappers คนดังเป็นเครื่องผสมเสียงดี -- พวกเขารู้และรู้สึกได้ถึงชีพจรของประชาชน พวกเขารู้ใจผู้ชมได้อย่างแม่นยำเป้าหมายของและด้วยเหตุนี้สร้างเคาะจังหวะในลักษณะเดียวกันที่จะโปรดฟังของพวกเขา

และเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ที่ได้ทำให้ชีวิตง่ายและมีการแข่งขันสำหรับ rappers คือ!

Rap Instrumental Beats

ฟังเพลง เพลงใหม่ๆ โหลดเพลงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2554

เคล็ดลับในการเขียนเพลงแร็พ -- วิธีการเขียนเพลงแร็พของคุณเอง

ถ้าคุณต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนเพลงแร็พแล้วอ่านนี้ คุณจะค้นพบวิธีการเขียนเพลงแร็พของคุณเอง

บางครั้งคุณจะประสบปัญหาเมื่อพยายามที่จะสัมผัสเนื้อเพลงแร็พของคุณหรือไม่ วันนี้เราจะหารือ rhyming เคล็ดลับต่างๆที่จะช่วยให้เนื้อเพลงของคุณสด

Newest Rap Songs

เคล็ดลับที่ 1 -- ไม่เพียงแค่สัมผัสโองการของคุณที่ท้าย

หลายครั้งคุณจะพบแถบของคุณ rhyming ที่สิ้นสุด แต่ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสถานที่เดียวที่คุณสัมผัสคำพูดของคุณ ลองสัมผัสคำพูดของคุณอยู่ตรงกลางของข้อของคุณ ถ้าคุณใช้ตัวเลือกนี้หลังจากที่คุณทำมันรับฟังเสียงและวิธีการที่ทำให้เพลงของคุณที่ไม่ซ้ำกัน เมื่อคุณทำเช่นนี้ส่วนหนึ่งตรงกลางของแถบหนึ่งจะสัมผัสกับส่วนตรงกลางของแถบที่สอง

เคล็ดลับที่ 2 -- ใช้เครื่องของคุณ

ในฐานะศิลปินแร็พ, เสียงของคุณเป็นเครื่องมือของคุณ ที่ไม่ซ้ำกันมีจำนวนมากดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถทำของคุณด้วยเสียงของคุณที่จะทำเพลงพิเศษ คุณช่วยทำให้ยาวคำพูดของคุณด้วยการยืดพยางค์ คุณสามารถตัดคำของคุณ คำกลอนคำพูดของคุณที่จุดเริ่มต้นของบาร์ ลอง accenting คำพูดของคุณในสถานที่ต่างกันตลอดทั้งข้อ เอาคำบางและฟังเสียงที่แตกต่างกันตามที่คุณเน้นเสียงในพยางค์แรกที่สองหรือสาม ตัดสินใจเลือกหนึ่งเสียงที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ตัดสินใจว่าจะเน้นเสียงพยางค์ในเพลงเหมาะกับการไหลของคุณที่ดีที่สุด ในขณะที่คุณกำลังเขียนและไหลแยกคำและพยางค์ของคุณในสถานที่ต่างๆของคุณตลอดทั้งเนื้อเพลง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสียงของคุณอยู่ในเวลาที่มีเต้นของคุณ

บันทึกและฟังกับตัวเอง -- เคล็ดลับ 3

ทักษะอีกเคล็ดลับที่จริงเป็นสิ่งสำคัญและจะช่วยให้คุณสามารถของคุณดีขึ้นเคาะการเขียนคือการบันทึกตัวเองแล้วฟังสิ่งที่คุณได้บันทึก เมื่อคุณทำเช่นนี้คุณจะได้ยินเสียงวิธีการไหล rhyming และเสียง คุณจะได้ยินเสียงที่คุณมีอยู่เสียงของคุณ นี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจว่าบางข้อหรือวลีหรือเสียงที่ถูกต้องไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนไปรอบ ๆ

เหล่านี้เป็นระดับที่สองของเคล็ดลับที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยให้การฟังเพลงแร็พของคุณใช้เวลาไปในเนื้อเพลง ดังนั้นในขณะที่คุณเขียนพยายามที่จะมีความยืดหยุ่นตามที่คุณสัมผัส, สัมผัสในสถานที่แตกต่างกันในบรรทัด คุณสามารถใช้เสียงของคุณโดย accenting และการทำให้สั้นและยาวคำพูดของคุณ สุดท้ายตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งหมดนี้จะกระทำในเวลาที่มีเต้นของคุณ

สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเขียนเพลงแร็พของคุณเองให้ดำเนินการต่อไปอ่านด้านล่าง

เคล็ดลับในการเขียนเพลงแร็พ -- วิธีการเขียนเพลงแร็พของคุณเอง

ฟังเพลงใหม่

วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2554

5 Wackiest เพลงคลาสสิกที่เราทุกคนชื่นชอบ Ashamedly

สิ่งมหัศจรรย์หนึ่งเรียกพวกเขาตี, การกระทำแปลกหรือเพียงอุกอาจเพลงไร้สาระมีรักที่มันมีหลายเพลงคลาสสิกสุดป่วนที่พวกเราทุกคนได้เติบโตขึ้น ashamedly เรารู้ว่าพวกเขากำลังโง่เรารู้ว่าพวกเขาจะไม่มีจุดหมายเรารู้ว่าพวกเขากำลังไม่มีความหมายเรารู้ว่าพวกเขากำลังไร้สาระ แต่เราไม่เคยมีความคิดที่สองเกี่ยวกับการวางไว้ใน iPod ของเราวันนี้ มันอาจเป็นเพราะของ wackiness ของที่เรารักเพลงนี้

ต่อไปนี้เป็น 5 เพลงคลาสสิกที่คุณควรแขวนหัวในความอัปยศสำหรับความชอบของคุณ

Newest Rap Songs

"Fighting Kung Fu -- Carl Douglas

มันถูกเรียกว่าสงสัยตีหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของเวลาทั้งหมด มันถูกเรียกว่าเพลงไร้สาระที่สุด (และเต้นรำ) เคยได้ทำ ซึ่งไม่น่าแปลกใจให้ที่เพลงเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ไม่ได้บางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นทุกวัน หนึ่งในเร็วเพลงดิสโก้,"Fu Fighting กุง"เป็นความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ดังก้องเมื่อเปิดตัวในปี 1974, ขายกว่าล้านเล่มในสหรัฐอเมริกาขึ้นไป 4ล้านทั่วโลก

พอเร็ว ๆ นี้ทั่วโลกกำลังเต้นและการร้องเพลง"ทุกคนได้ต่อสู้ FU - กุ้ง, แมวเหล่านั้นคือเร็วเท่าแสงในความเป็นจริงมันก็น่ากลัวนิด ๆ หน่อย ๆ แต่พวกเขาต่อสู้กับระยะเวลาผู้เชี่ยวชาญ." ความจริงที่มันมาพร้อมกับการเต้นรำทำให้มันเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นและเสพติด

ถ้าคุณไม่เคยได้ยิน"- Fu Fighting Kung"ผมเตือนคุณต้องเตรียมสำหรับหนึ่งในเพลงที่เลวร้ายที่สุดที่คุณจะได้ยิน คุณเกือบแน่นอนมันจะเกลียดในตอนแรก แต่คุณจะเติบโตที่จะรักมันรับประกัน แล้วคุณจะแขวนหัวของคุณในความอัปยศ

"บอย Tarzan"-- Baltimora

เส้นใด ๆ ที่เพลงที่ใช้เสียงร้องของทาร์ซานไพเราะเป็นอะไร แต่อุกอาจ "Tarzan Boy"ถูกสงสัยหนึ่งนิยมอย่างมากสำหรับกลุ่มเต้นรำอิตาลีไฟฟ้าอปอัพในปี 1985 Baltimora ร้องโดยจิมมี่ frontman McShane, มันยังมาพร้อมกับหนึ่งในมิวสิควิดีโอที่เลวร้ายที่สุดที่เคยสร้าง คุณจะเห็นมันด้วยตัวคุณเองข้างต้น

เพลงข้อตกลงกับบอยที่อาศัยอยู่ในป่าเช่นเดียวกับทาร์ซานและเกี่ยวกับ"ลิงธุรกิจในช่วงบ่ายแดด. เนื้อเพลง"เป็นบางอย่างแน่นอนของที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเขียน แต่มันเป็นของร้องไห้ทาร์ซานที่ทำให้ความอัปยศนี้เพลงดังนั้นจึงน่าจดจำและรักของเราหลายคน. ควรเราจริงๆของเราแขวนหัวใน

"Ice Ice Baby -- Vanilla Ice

นอกเหนือจากการเป็นฮิปฮอปใหญ่สงสัยตีหนึ่งในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 ก็ยังมีข้อโต้แย้งเรื่องการขโมยความคิด และเพื่อให้เรื่องเลว (หรือน่าสนใจมากขึ้น), วานิลลาไอซ์ได้แร็ปเปอร์สีขาวซึ่งไม่เคยได้ยินจากในช่วงต้น90s

มีเพียงไม่กี่ประโยคในเพลงที่มีการเสพติดมากขึ้นกว่าเป็น"ลูกน้ำแข็งน้ำแข็ง. ในความเป็นจริงพวกเราหลายคนยังคงไปบ้ากว่าคาดหมายในการร้องเพลง"ทารกน้ำแข็งน้ำแข็ง"ในเสียงกระซิบเหมือน เราได้มีอาจ iPods นี้เพลงของเราในตอนนี้ แขวนหัวของคุณในความอัปยศถ้าคุณรักเพลงนี้

"แอนบาร์บาร่า"-- Boys Beach

คุณต้องการจะกดยากที่จะหาเพลงอีกเพลงที่มีชื่อซ้ำหลาย ๆ ครั้งในระหว่าง หลาย ๆ ครั้งที่ชายบีชตัวเองได้ทำผิดพลาดของการร้องเพลง"เสียงแกะร้องเสียงแกะร้องแกะดำ"แทน"บาร์บาราแอน"ในโอกาสบางอย่าง ไม่ว่าจะสัมผัสสิ่งมหัศจรรย์หนึ่งของเด็กก่อนวัยเด็กเป็นแรงบันดาลใจเพลงนี้อยู่เบื้องหลัง ผมคงไม่ต้องแปลกใจถ้ามันเป็น

ฉันรู้สึกเสียใจสำหรับทุกคนที่ชื่อบาร์บาร่าหรือบาบาร่าแอนสำหรับเรื่องที่นี้แน่นอนหนึ่งเพลงที่คุณไม่ต้องการจะได้ยิน คุณอาจสงสัยว่าทำไมคนต้องเสียงเหมือนแกะร้องเพลง แต่ก็อาจด้วยเหตุนี้ที่เราทุกคนรักการร้องเพลงและเต้นเพลงนี้ Let 's แขวนหัวของเราในความอัปยศ

"ฉันเซ็กซี่เกินไป"-- Right Said Fred

ตีทั่วโลกในปี 1992,"ผมเซ็กซี่เกินไป"คุณลักษณะบางอย่างของนักร้อง : เฮฮาและไร้สาระที่สุดที่เคยใช้ ในความเป็นจริงผมจะจัดเพลงนี้ให้มากในการเต้นตลกกว่าเพลงป๊อป

เพลงพิจารณามีความรู้สึกสะดวกสบายส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับระดับความเซ็กซี่ที่คุณเซ็กซี่เกินไปสำหรับสิ่งต่างๆ เพลงต้องผ่านรายการของสิ่งที่ตัวละครเอกกล่าวว่าเขาเซ็กซี่เกินไปสำหรับ ซึ่งรวมถึงการถูกเกินไปเซ็กซี่สำหรับ"ความรักของฉันของฉันเสื้อ York, มิลาน, ญี่ปุ่น, ใหม่, งานเลี้ยงของคุณให้รถของฉัน, หมวกของฉัน, แมวของฉัน"และในที่สุดตัวเองเพลง

ผู้ชายอาจไม่ต้องการที่จะยอมรับมัน แต่พวกเขาเพียงแค่ (และแอบ) ชื่นชอบเพลงนี้และความฝันของการร้องเพลงมันเตียงทุกครั้งที่พวกเขาได้รับเพิ่มขึ้นจาก พวกเขาสามารถแขวนศีรษะของพวกเขาในความอัปยศ

มีเพลงคลาสสิกมากขึ้นเป็นแปลกประหลาดออกมี แต่คุณจะพบว่ายากที่จะตี 5 เพลงที่นำเสนอนี้

5 Wackiest เพลงคลาสสิกที่เราทุกคนชื่นชอบ Ashamedly

เพลง ฟังเพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์

วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2554

ประวัติแร็พ

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเพลงแร็พเริ่มต้นขึ้นใน Bronx, New York, ในปี 1970 รากของมันมาจากหลายรูปแบบเพลงที่เกี่ยวข้องเช่นไปซิ, ฟังก์, โซล, reggae, และทำสำเนา ตอนแรกก็เป็นที่นิยมในแอฟริกันอเมริกันจาเมกาและลาตินชุมชน

นอกจากลักษณะเหล่านี้สิ่งที่จริงๆเตะออกเป็น MC'ing ไปเต้นในคำกลอนซึ่งเป็นเพลงที่ฝ่ายปิดกั้นโดยดีเจของ ช้าๆและกลองเครื่องสังเคราะห์ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการสร้างเต้นที่> ศิลปินเพลงแร็พมาร่วมร้องเพลง เป็นผลให้ลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งเป็นเพลงได้รับการเขียนลงหรือกลอนสด ลักษณะนี้ถูกนำไปใช้โดยเยาวชนที่ใช้รูปแบบซึ่งเป็นกวีฉลาดในการส่งเสริมสิ่งที่พวกเขาได้รับการ disenfranchised ด้วยเช่นการเมือง, ชีวิตสังคมหรือสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ

Newest Rap Songs

ในช่วงของการลงโทษ 1980 ได้อีกต่อไปสำหรับชนกลุ่มน้อยในนิวยอร์กและสภาพแวดล้อมตามที่ได้เอาออกเป็นเพลงใต้ดินทั่วโลก ไม่เพียง แต่ได้มีชาวอเมริกันกับชายฝั่งตะวันออกrivalries ฝั่งตะวันตก แต่ประเทศที่มีรากที่ไม่ใช่แอฟริกันและไม่ Carribean เช่นญี่ปุ่นมีความได้กอดมันและการสร้างสไตล์ของตัวเองเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของพวกเขา

ปี 1990 และต้นปี 2000 ที่จะถือว่าเป็นยุคทอง'ของเพลงแร็พ'ซึ่งมันก็มาจากใต้ดินเพลงอินดี้, ความนิยมกระแสหลัก แม้สไตล์ที่แตกต่างอื่น ๆ เช่นเพลงป๊อปได้ embacing เคาะและการรวมไว้ในเพลงของพวกเขา ศิลปินที่มีชื่อเสียงเคาะจากภูมิหลังทั้งหมดมาให้ก่อนใส่เพลงของพวกเขาออก หนึ่งในนั้นรวมที่รู้จักกันดี Caucasian เด็กไม่ดีผู้ช่วยอย่างแท้จริงหนังสติ๊กฮิปฮอปและแร็พในระดับใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเมื่อการศึกษาได้เปิดตัวเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ผู้ขายเพลงด้านบนเป็นครั้งทั้งหมดนี้เป็นศิลปินแร็พ! เพลงแร็พได้อย่างแท้จริงมีอำนาจเหนือคลื่นอากาศวิทยุ

น่าเศร้าที่หลังจาก 2005 ประเภทเพลงนี้เป็นที่นิยมเมื่อไปลงเนิน บิลบอร์ดอเมริการะบุว่ามีการลดลง 40% ของยอดขาย! ไม่ว่าจะเคาะและเพลงฮิปฮอปจะฟื้นเพื่อปรับให้เข้ากับเพลงโลกใหม่ก็ยังไม่ได้เห็น

ประวัติแร็พ

ฟังเพลง

วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2554

นักร้องแร็พเพลง

บางครั้งคุณต้องนักแต่งเพลงการเขียนเพลงแร็พเพลงแร็พที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอในการเขียนเพลงแร็พที่จะจับความสนใจของผู้ฟังตลอดจนเสียงที่ดีและมีกระแสดี ในความเป็นจริงจะต้องใช้ทักษะและความสามารถพิเศษบางอย่างเพื่อที่จะเขียนด่าว่าแต่งดี ทั้งนี้เป็นเพราะเพลงแร็พไม่เพียงพวงของคำที่ไม่มีความหมายที่ใส่กันในลำดับที่พวกเขามีความหมายและการไหลคล้องจอง

เพลงแร็พยังมีการผสมและการจับคู่กันระหว่างเนื้อร้องและทำเพลงในพื้นหลัง บางครั้งกระบวนการอาจต้องเสียเวลามากและยังไม่ให้ผลลัพธ์ที่หวังไว้ นักแต่งเพลงแร็พของเพลงส่วนใหญ่มีความตระหนักในความยากลำบากและขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในการเขียนเพลงแร็พที่ดีและนี่คือเหตุผลที่พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีความประสงค์ที่จะเขียนหนึ่ง การใช้บริการของพวกเขายังสามารถบันทึกตันครั้งเพื่อให้มีเวลามากขึ้นสามารถจะเน้นเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการบันทึก

Newest Rap Songs

การใช้ดนตรีนักแต่งเพลงแร็พจะต้องคาดเดาจากองค์ประกอบของการลงโทษปรับ ซึ่งหมายความว่า rapper สามารถมุ่งเน้นที่ดีขึ้นในตีและไม่ต้องกังวลมากว่าเพลงปิดคิวหรือไม่สมเหตุสมผล rappers จำนวนวันเหล่านี้ใช้นักแต่งเพลงแร็พเพลงการเขียนเพลงของพวกเขาสำหรับพวกเขาเพราะในขณะที่แร็ปเปอร์อาจจะมีความเสียงและชนะทุกคนไม่ได้มีฝีมือในเพลงพื้นที่ของการไหลหรือการเขียนการเขียนเพลงที่มีความซับซ้อนกว่าสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดให้เป็น เต้นและเนื้อเพลงต้องได้รับการเขียนขึ้นในลำดับของบาร์ / สายที่ไปกับเพลงไหลของ นี้จะมีความสามารถพิเศษที่อาจเป็นเรื่องยากที่จะเรียนรู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ได้จัดสรรเวลาในมือของพวกเขา

นักแต่งเพลงแร็พเพลงสามารถแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการเขียนเพลงของคุณหรือเขียนเพลงทั้งหมดให้คุณ โดยปกติจะมีการทำสัญญาที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจว่าของ legalities ทุกคนได้รับความคุ้มครอง แต่กระบวนการนี้โดยทั่วไปง่ายมากและก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณอาจมีการลงโทษด้านบนเพลงฮิตบนมือของคุณ

นักร้องแร็พเพลง

เพลง

วันศุกร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2554

วิธีการป้องกันเพลงของคุณ -- เคล็ดลับการป้องกันลิขสิทธิ์เพลงของคุณ

ถ้าคุณต้องการทราบวิธีการป้องกันเนื้อเพลงแร็พของคุณแล้วอ่านนี้ คุณจะค้นพบวิธีการป้องกันลิขสิทธิ์เพลงของคุณ

บทความนี้จะได้ 4 หลายวิธีที่คุณสามารถป้องกันเนื้อเพลงแร็พของคุณ คุณสามารถป้องกันเพลงของคุณโดยการลงนามและสตอรี่, โดยการบังคับใช้ตามกฎหมายของคุณโดย notarizing และการทำงานของคุณโดยใช้ไปรษณีย์ เราจะพูดถึงแต่ละปลายเพื่อให้สามารถตัดสินใจว่าจะปกป้องเพลงแร็พของคุณเนื้อเพลง

Newest Rap Songs

เคล็ดลับที่ 1 -- การป้องกันเพลงของคุณโดยการลงนามและเดท
ลิขสิทธิ์จริงมาในสองส่วน ทันทีที่คุณใช้เวลาว่างของกระดาษชิ้นและเขียนบันทึกย่อของคุณเพลงของคุณหรือเนื้อเพลงของคุณให้ใส่วันที่ลายเซ็นของคุณและบนกระดาษแล้วคุณได้โดยอัตโนมัติตามกฎหมายลิขสิทธิ์ของผลงานของคุณ งานของคุณได้รับการคุ้มครองในขณะนี้

เคล็ดลับที่ 2 -- ป้องกันเพลงของคุณโดยการบังคับใช้กฎหมายลิขสิทธิ์ของคุณ
อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะได้รับการป้องกันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะไป หนึ่งขั้นตอนต่อไปหากคุณต้องการที่จะบังคับใช้สิทธิของคุณ ที่จริงการบังคับใช้สิทธิของคุณแล้วคุณต้องจดลิขสิทธิ์ของคุณกับสำนักงานลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณจริงผ่านเพลงขั้นตอนการลงทะเบียนของคุณขณะนี้คุณมีพยานถึงความจริงว่าเพลงของคุณเป็นจริง

เคล็ดลับ 3 -- การป้องกันเพลงของคุณโดย Notarizing การทำงานของคุณ
มีวิธีการทำงานของคุณมี legitimized หรือเพื่อแสดงให้เห็นว่าการทำงานเป็นของคุณและที่อื่นคือการได้ของคุณเพลง> notarized เมื่อคุณได้ notarized, สาธารณรัฐทนายความจะวางตราประทับของพวกเขาลงนามแล้ววันที่ทำงานของพวกเขา ซึ่งจะทำให้คุณสองอนุมัติของรัฐบาลที่จะทำหน้าที่เป็นพยานในการเรียกร onwership ของคุณ

เคล็ดลับ 4 -- การป้องกันเพลงของคุณโดยใช้ที่ทำการไปรษณีย์
หากคุณต้องการใช้การอนุมัติของรัฐบาลอีกที่หนึ่งที่คุณสามารถใช้เหรียญสหรัฐฯไปรษณีย์ หากคุณ notarize การทำงานของคุณใส่ไว้ในซองจดหมายแล้วส่งถึงตัวคุณเอง เมื่อคุณได้รับซองจดหมายหลังอย่าเปิด แต่นำมาใส่ซองจดหมายในกล่องฝากเงินที่ปลอดภัย นี้จะเป็นเพลงของพยานเมื่อคุณเขียน ตราประทับบนไปรษณียภัณฑ์สหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการไปรษณีย์จะระบุวันที่ที่ได้เขียน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเคล็ดลับป้องกันลิขสิทธิ์เพลงของคุณให้ดำเนินการต่อไปอ่านด้านล่าง

วิธีการป้องกันเพลงของคุณ -- เคล็ดลับการป้องกันลิขสิทธิ์เพลงของคุณ

โหลดเพลงใหม่ เนื้อเพลง

วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2554

วิธีทำเพล​​งฮิปฮอปของเพลงป๊อป, R & B เพลงหรือเพลงฮิปฮอปที่มีอยู่

มีอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน / ตัวเลือกซอฟแวร์เพื่อใช้ในการสั่งซื้อสินค้าที่จะนำคุณภาพเข้าด้วยกันเป็นฮิปฮอปรีมิกซ์ ซอฟแวร์ที่รู้จักกันเป็น Ableton Live (ตอนนี้ในวันที่ 8 รุ่น) มีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการผลิตคุณภาพ Hip Hop Remix องค์ประกอบผสมจากจังหวะใด ๆ โดยไม่ย่อยสลายคุณภาพเสียง Sony Acid ซอฟต์แวร์เป็นทางเลือกที่จะต้องพิจารณาสำหรับ remixing วัตถุประสงค์อื่นเช่นกัน ออนไลน์การวิจัยเพื่อหาเกียร์เพิ่มเติมและตัวเลือกซอฟแวร์ วัตถุประสงค์ของบทความนี้คือการให้คำแนะนำเกี่ยวกับ วางกันฮิปฮอปรีมิกซ์หลังจากคุณมีการบันทึกและอุปกรณ์การผลิตของคุณและ / หรือซอฟแวร์การตั้งค่าและพร้อมที่จะเริ่ม remixing ข้อมูลที่นำเสนอไม่ได้ที่จะคิดว่าเป็น"กฎของ Remixing"แต่เมื่อต่อไปนี้เคล็ดลับเหล่านี้คุณจะมีโอกาสที่ดีขึ้นของการผลิต Hot Hip Hop Remixes ที่จะกรุณ​​าผู้ชมทุกประเภท

เพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากที่สุดและตัวเลือกเมื่อเริ่มต้นเพลงฮิปฮอป, คุณจะต้องมีต้นฉบับs'accapella เพลง> และตีเป็นเครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกมากที่สุดเมื่อทำฮิปฮอปของคุณ remixes สิ่งแรกที่ควรพิจารณาเมื่อวางแผน Hip Hop Remix คือการตัดสินใจได้ว่าคุณจะไปให้ความสำคัญทั่วไปของเพลงเช่นเดียวกับต้นฉบับในขณะที่เพียงการเพิ่มองค์ประกอบของฮิปฮอปเพื่อติดตามเช่นข้อตำหนิและ / หรือตีแทน หรือถ้าคุณก็จะเปลี่ยนมุมมองของเพลงจากการพูดชี้หญิงของมุมมองไปยังจุดชายของมุมมองรองหรือในทางกลับกัน สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อจะตัดสินใจว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงชนะ / เครื่องมือของเพลงไปยังอีกจะขึ้นอยู่กับการใช้เครื่องมือความนิยมเพลงของ's ตีปัจจุบัน / หาก'เพลงของชนะต้นฉบับ / การใช้เครื่องมือพบว่าเป็นปัจจัยใหญ่ในความสำเร็จโดยรวมของเพลงและอาจไม่ได้รับการปรับปรุงเมื่อไม่ต้องเปลี่ยนตี, การทำเช่นนั้นได้อย่างรวดเร็วอาจทำให้แตกกันฟังของคุณที่มีการเติบโตจริงๆแนบไปกับ เพลงของเดิมตี

Newest Rap Songs

เมื่อ remixing เพลงที่จะยังคงเดิมตี / ใช้เครื่องมือควรคุณแทนโดยเพิ่มเพลงใหม่เสียงการจัดองค์ประกอบของการติดตามและเพิ่ม 8, 12, หรือ 16 ฮิปฮอปแถบข้อเป็นอินโทรไปที่เพลง เพลงของความนิยมแล้วชนะ / เครื่องมือ คุณต้องการ Hip Hop rap ข้อ / การจัดการโดยตรงกับ'เพลงของหัวข้อปัจจุบันในขณะที่เพิ่มมุมมองอีกจุด / ของมุมมองและความตื่นเต้นในการติดตาม คุณอาจจะต้องการที่จะนำเบ็ด's เพลงลงในแผ่นโดยตรงต่อไปนี้บทนำข้อเคาะหรือคุณอาจตัดสินใจที่จะไปลงหรือแม้กระทั่งข้อที่สองที่ 1 และสวิทช์มันได้จริงๆ คุณไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งเพียงคำสั่งของมันนรกของการเปลี่ยนแปลงที่คุณทำควรจะมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มระดับความตื่นเต้นของเพลงเพื่อให้ Remix นำมันขึ้นสูงขึ้นรีมิกซ์ควรจะสามารถที่จะ ได้ยินเป็นเพลงในการปรับปรุงต้นฉบับและถ้าไม่แล้วควรไม่สามารถทำได้เลย

เมื่อคุณพบกับเพลงที่คุณต้องการที่จะทำงานเปลี่ยนตี / เครื่องมือเพิ่มไปยังเพลงโปรดจำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ต้นฉบับที่คุณชนะ Remix ผลิตขึ้นในเกี่ยวข้องกับความเป็นจริงเป็นเทคนิคที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี ชิ้นตีแทร็คก่อนหน้านี้ที่อาจมีการจัดการกับสาระสำคัญเช่นเดียวกับที่เล่นเพลงปัจจุบันที่คุณกำลัง remixing โดยการผสมองค์ประกอบตีจากความนิยมเพลงก่อนหน้านี้คุณจะเพิ่มเพลงในขณะที่ยังต่อหูฟังของโลภกับความรู้สึกของความคิดถึง คุณยังอาจใช้องค์ประกอบจากหลายเพลงของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ Remix Hip Hop เทคนิคนี้ไม่ควรจะสับสนกับส่วนผสมที่เรียกว่าอัพที่ผสมกันเป็นหลักหลายเพลงที่ถูกบดเข้าด้วยกันมากขึ้นเช่นอยู่ deejay ผสมผสาน องค์ประกอบที่แตกต่างกันเพลงที่ใช้ในการรีมิกซ์ควรมีการวางแผนมากขึ้นและขัดเสียงแก้ไขโดยใช้เพียงองค์ประกอบเพลงที่ตาข่ายอย่างสมบูรณ์แบบร่วมกับ tweaking ใดดำเนินการก่อนที่จะบันทึกเพื่อให้ติดตามเสียงเหมือนการผลิตมืออาชีพ ในบางฮิปฮอปรีมิกซ์คุณอาจตัดสินใจที่จะใช้ตะขอ / คอรัสของเพลงต้นฉบับในขณะที่จะแทนที่ข้อร้องเพลงกับข้อเคาะ, นี้สามารถทำได้ในขณะที่ใช้ชนะต้นฉบับ / การใช้เครื่องมือหรือการเปลี่ยนเป็นหนึ่งที่แตกต่างกันหากคุณเชื่อว่า คุณอาจดีขึ้นเมื่อนั้น

หากคุณเป็นแร็ปเปอร์ / ศิลปินฮิปฮอปวางกันเทปผสม" CD / ดาวน์โหลดเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการใช้ Instrumentals จากเพลงที่นิยมอยู่แล้วผมขอแนะนำว่าแทนที่จะวางแร็พของคุณข้อที่เพลงของเต้นที่นิยม / เครื่องมือด้วยตัวเองแทนที่จะเพิ่มข้อตำหนิของคุณ (หนึ่งหรือสอง 8 หรือ 16 บาร์) เพื่อ เก็บเพลงศิลปินเดิมในเพลงเกินไป ถ้าเพลงเป็นที่นิยมที่คุณจะใช้ความเสี่ยงในการเกิดความสับสนผู้ฟังที่พวกเขาจะถูกคาดหวังว่าต้องการจะได้ยินศิลปินที่พวกเขาอยู่แล้วเพลง> ถ้าคุณเพิ่มไปแทนการแทนที่พวกคุณจะสามารถแสดง raps ของคุณในศิลปินเพลงที่มีแฟนอยู่แล้วรวมทั้งแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเหมาะสมในการแสดงทักษะของคุณและขวาพร้อมกับได้จัดตั้งบันทึก / นิยม

มันเป็นความคิดที่ดีที่จะมีอย่างน้อยหนึ่งแท็กเสียงใกล้จุดเริ่มต้นของเพลงที่ติดตามการประกาศเป็นเพลง แท็กนี้จะให้ฟังความรู้สึกของความตื่นเต้นและความคาดหมายในขณะที่ยังปล่อยให้พวกเขารู้ว่ามันเป็นRemix

** Remixer ต้องจำไว้เสมอว่าเพลงรีมิกซ์ที่ไม่ได้นำเสนอต้นฉบับของการเพิ่มประสิทธิภาพในความเป็นจริง, ทำเพลงที่ไม่ควร

วิธีทำเพล​​งฮิปฮอปของเพลงป๊อป, R & B เพลงหรือเพลงฮิปฮอปที่มีอยู่

เนื้อเพลง เพลงใหม่ๆ

วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2554

Rock 90 's -- เพลงลึกลับยิ่งใหญ่

คุณเคยได้ลดลงเหยื่อที่จะได้ยินเพลง, รักมันและไม่เคยได้ยินมันอีกครั้งหรือไม่ หรือซื้ออัลบั้มและสงสัยว่าทำไมเพลงโปรดของคุณไม่เคยเป็นเดียวได้อย่างไร แน่นอนคุณมี!

มีมากนับไม่ถ้วนได้รับการรับรองเป็นเพลงที่ไม่เคยได้อย่างถูกต้องได้และในขณะที่รู้สึกขอบคุณที่เหล่านี้ไม่เคย"เล่นเอา"เราเชื่อว่าเวลาในการให้เครดิตที่เป็นเครดิตเนื่องจาก เช่นเดียวกับทุกทศวรรษ, 90 ของเต็มไปด้วยดีแทร็คที่ไม่รู้จักและหวังว่าตลอดบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณไม่กี่

Newest Rap Songs

Alice in - Rotten แอปเปิ้ลโซ่

ถ้าคุณชอบ harmonies กีต้าร์ที่ดีและสดใสให้ตรวจสอบ 1993 อลิซในรุ่นโซ่ไหของแมลงวัน ถึงแม้ว่าคนอื่น ๆ ได้พยายามที่จะซ้ำกันเสียงของพวกเขา, เพลงเช่น"แอปเปิ้ล Rotten"พิสูจน์ได้ว่าไม่มีอะไรมากเช่นร้องรวมกันของ Jerry Cantrell และปลาย Layne Staley

Archers ของก้อน -- Might

เราแน่นอนปลายไปงานเลี้ยงกับวงนี้อาจเนื่องจากการขาดการเล่นทางวิทยุของพวกเขา ตรวจสอบเพลงนี้ออกมาและคุณจะเข้าใจว่าทำไมพวกเขามีดังต่อไปนี้ใต้ดินที่ยอดเยี่ยม

แล็บสีดำล้างมันไป

แม้ว่า"ล้างมันไป"เป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด Black Lab ของวันที่เราจะเห็นว่าลืมไปบ้าง คุณมักจะรับรู้ติดตาม แต่อาจยังไม่เคยได้ยินมันในทศวรรษที่

Blink 182 -- Carousel

ถามใด ๆ Blink 182 แฟนเพลงสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบเป็นจำนวนมากและผมกล้ารับประกันตอบสนองกับ"ม้าหมุน"! "ม้าหมุน", ติดตามการเปิดตัวครั้งแรกในอัลบั้ม Blink 's 1994 แมวเชสเชียร์ในทันทีตะขอผู้ฟังกับผู้บัญชาการนาทีอินโทรยาวเบสขับเคลื่อน แม้ว่า"ม้าหมุน"เป็นคุณลักษณะใน Blink 's Greatest Hits Album, มันไม่เคยถูกตีวิทยุและดังนั้นจึงทำให้รายชื่อของแก่นที่ไม่รู้จัก

ตีกลับ Souls - Freaks Nerds, & Romantics

ถ้าคุณรู้จักเพลงพังค์คุณอาจค่อนข้างคุ้นเคยกับการตีกลับโซล แต่พวกเขากำลังไม่แน่นอนของใช้ในครัวเรือนชื่อ เพลงนี้อาจจะมีอาจจะขับเคลื่อนให้เป็นกระแสหลักที่มีมันรับ airwaves ยิงบน

Candlebox - Cover Me

เมื่อเราคิดว่าของร็อค 90 ของอัลบั้มหนึ่งที่โดดเด่นเป็นครั้งแรกของ eponymous Candlebox เป็นเพลงโปรดของเราในอัลบั้มนี้เรารวมถึง"Cover Me"ในรายการนี้ "Cover Me"ตี airwaves ใน 94 ดังนั้นจึงไม่เป็นธรรมจัดหมวดหมู่เป็นปิดบังสมบูรณ์ แต่ (ในความคิดของเรา)"คุณ"และ"อยู่"ขโมยของไฟฉายสว่างจ้า

Counting Crows เด็กในบลูม

Crows นับเป็นวงดนตรีที่มีแก่นที่ไม่รู้จักอีกนับไม่ถ้วน เราขาดในการเลือกเพียงหนึ่ง แต่"เด็ก ๆ ในบลูม"อยู่ไกลเกินไปที่จะผ่านขึ้นลวง

Everclear - สตรอเบอร์รี่

แทร็คที่หกใน Everclear 's 1995 และปล่อย Sparkle Fade เป็นต้องได้ยิน ยาวนานเพียง 2 นาทีและ 35 วินาที,"สตรอเบอร์รี่"เป็นสั้น, หวาน, และแน่นอนคุ้มค่าไม่กี่นาทีของเวลาของคุณ

สำหรับกระรอก -- Stark พริตตี้

ของพวกเขาในขณะที่กดปุ่ม"Mighty KC"พวกเขาได้รับชื่อเสียงบางเราไม่เห็นเหตุผลใด ๆ เหมาะกับเพลงนี้ทำไมไม่ได้ปฏิบัติตาม

Get Up Kids - Coming Clean

ธรรมดาและเรียบง่ายติดตาม underrated โดยวง underrated!

Gren - เธอส่อง

Gren ของ"เธอส่อง"เป็นอีกหนึ่งแทร็คลืม "เธอส่อง"ประสบความสำเร็จอย่างอ่อนโยนและได้รับการเล่นวิทยุบาง แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่เคย"ตี" ติดตาม exudes grunge และได้ขนาดที่พอดีสำหรับ90 ของ

แทตย์ - Miss You

แม้ว่าพวกเราจะรักด้านเชิงรุกมากขึ้นของแทตย์,"Miss You"จะแสดงความเก่งกาจของกลุ่มโดยนำเสียงไพเราะมากขึ้น

Jimmy Eat World - สำหรับฉันนี้สวรรค์

ปล่อยความชัดเจน Jimmy Eat World 's 1997 มีจำนวนมากไม่รู้ดี; ในความเป็นจริง, อัลบั้มอย่างครบถ้วนเป็นที่สนุกสนานตรงไปตรงมา "สำหรับฉันนี้สวรรค์"เป็นที่ชื่นชอบของเราจึงมีรายได้พิเศษในรายการของเรา

น้อยกว่า Jake - ของตัวเองมากธง

ถึงแม้ว่าเหล่านี้ชาวฟลอริด้าหมีหลายเพลง catchiest ที่ไม่เคยตีวิทยุ,"My Own Flag มาก"แน่นอนเล่นคำ เพียงแค่ฟังไปยังหน้าล่​​าสุด 50 วินาทีและบอกให้เราคุณไม่เห็นด้วย

- Live Earth แม่เป็นฝูงชนหิน

การเขียนดนตรีสดของคุณภาพไม่ได้ขึ้นต้นด้วยโยนทองแดง เปิดตัวอัลบั้มของวงร็อค Pennsylvania เครื่องประดับอัญมณีจิตมีบางคนเป็น"แม่ธรณีเป็นฝูงชนหิน"

ท้องถิ่นของ Fritz Hมุม

Local H ยากจนเข้าฉากเป็นวง 2 ชิ้นด้วยเสียงอันทรงพลัง พวกเขาได้รับตั้งแต่เล่นวิทยุบางคน (ส่วนใหญ่มาจาก"ของพวกเขาตี"Bound สำหรับชั้น) แต่เพลงเช่น"Fritz 's Corner"ช่วยแยกความแตกต่างจากวงดนตรีฉากที่ถูกครอบงำด้วยชิ้น 3-5

Metallica - Bleeding Me

เมื่อ Load Metallica ออกอัลบั้มในปี 1996 แฟน ๆ หลายคนประหลาดใจโดยวงดนตรีเสียงทางเลือกใหม่ อัลบั้มนี้มีความนิยมหลายด้วยชื่นชอบของเราไม่เป็นหนึ่งของพวกเขา "เลือด Me"ขยายมานานกว่าแปดนาทีและเพลงทั้งหมดในจะมีประสิทธิภาพเพียง

New Found Glory - Broken Sound

New Found Glory เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการสร้าง hooks ตรวจสอบ"เสียง Broken"-- แม้จะซ้ำ, ติดตามนาทีทั้งสองจะทำให้คุณโหยหามาก

เนอร์วาน่าวิทยุ Shifter หน่วย Friendly

คนส่วนใหญ่คิดว่าไม่เป็นไรเป็นอัลบั้มสุดยอดของพวกเขา แต่สำหรับเงินของเราเราจะใช้เวลาใน Utero เต็มไปด้วยความดิบความดี, เพลงนี้ช่วยในการวางอัลบั้มที่ด้านบนในใจเราอยู่แล้ว

Peace เลดี้ของเรา -- Naveed

เพลงนี้เป็นที่นิยมในประเทศแคนาดา แต่มันก็ไม่เคยรับถ่ายงานที่นี่ใน States.This เป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมโดยวงดนตรีที่ดีเยี่ยมและเมื่อเราคิดว่ากลับ 90s เพลงของเพลงนี้โดดเด่นอย่างแน่นอน

Pietasters - ไม่มีคุณ

Pietasters ได้รับการให้ศีลให้พรเราด้วย Ska แสลงใจมาเกือบ 20 ปีแล้วตรวจสอบการทำงานแรก ๆ ของพวก (ชอบเพลงนี้) เพราะเราคิดว่าคุณได้อย่างรวดเร็วจะเติบโตได้รู้จักและชื่นชอบวงนี้

Radiohead Street - Spirit

ถ้าคุณไม่โค้งของตัวเองของ Radiohead แล้วคุณกำลังหายไปหมด

และถ้าคุณไม่เคยได้ยิน"Street Spirit"ท่านจริงๆหายไปหมด

Ridel สูงตัดสิทธิ

ถ้าคุณชอบของ Weezer Blue Album, ตรวจสอบวงนี้และเพลงนี้ Ridel สูง powerpop เขียนเพลงที่เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่สนุก ในความเป็นจริงก็อย่างใจสามารถจะเชื่อได้ว่าเพลงนี้ไม่ได้ต่อยตี (ในบางส่วนของคนอื่น ๆ )

Seven Mary Three - Lucky

เสียงร้องของเจสันรอสส์นี้ดำเนินการปรับแต่งที่มีประสิทธิภาพ ถ้าคุณเป็นแฟนร็อคอะคูสติก"โชคดี"อาจจะขึ้นซอยของคุณ

เริ่มต้นด้วยสาหร่ายทะเล

นี้เป็นวงที่น่าแปลกใจบินภายใต้เรดาร์ เพลงนี้, laced กับตะขอหลังอื่น ๆ ที่อาจช่วยให้คุณคิดออกว่าเราหมายถึง

Sebadoh Prince - - S

นี้กลุ่มต่ำ - Fi ไม่เคยทำใหญ่น้ำด้วยกระแสหลัก แต่แฟน ๆ ของหินอู่พิจารณาพวกเขาหนึ่งในผู้บุกเบิกของประเภทที่ เพลงนี้สามารถพบได้ในรุ่นที่ 8 ของพวกเขาและเราเชื่อว่าเมื่อเราพูดว่ามันเป็นดีหนึ่ง

Silent Windows - ส่วนใหญ่ลง

นี้น่าจะเป็นเพลงคลุมเครือมากที่สุดและโดยวงคลุมเครือมากที่สุดในรายการของเรา นี้เป็นหนึ่งในเพลง tamer จากคอลเลกชันของพวกเขาไม่ยอมใครง่ายๆ แต่เราเรียกร้องคุณจะนำมันขึ้นกับเพลงที่ดีใด ๆของ 90 ... มันอาจจะเหนือกว่าเป็นผู้ชนะ

ฟองน้ำ - หึ่ง Pinata

สองซิงเกิ้ลของพวกเขา"ไถ"และ"มอลลี่"มีการรับกัน แต่เฉพาะผู้ที่ซื้ออัลบั้มได้โชคดีพอที่จะได้ยินเสียงเพลงคึกคักเรื่อง"หึ่ง Pinata" เสียงร้องของ frontman raspy Vinnie Dombroski ให้กับเราสี่นาทีของขนมหู

ขวากลับ Sublime

ตั้งแต่ต้นจนจบ, 40 ozs เพื่ออิสรภาพคือการรักษา ภายในคุณจะค้นพบความนิยมของหลาย 90 คลาสสิกและอัญมณีที่ไม่รู้จักอื่น ๆ เช่น"Right Back"

Gee - Angel น้ำตาล

Bob Mould เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปสำหรับวงกะเทาะดู่ แต่ติดตามโครงการสูบของเขาออกจากความนิยมที่ดีบางใน 90s ตรวจสอบติดตามนี้ - เราคิดว่าคุณจะสนุกกับมัน

วันแดดอสังหาริมทรัพย์ - วงการใน

ไดอารี่เป็นเช่นอัลบั้มสำคัญที่ว่าการเลือกเพียงหนึ่งเพลงที่ดีก็เหมือนการเลือกหมายเลขจากหมวก แม้ว่าเราจะมีบิตขาด"ในวงการ"เป็นวิทยุมากขึ้นในหมู่มิตรแทร็คและสนุกมากในการบูต

Third Eye ขับรถจักรยานยนต์ตาบอดโดย

ครั้งถัดไปคุณกำลังขับรถในวันฤดูร้อนที่สวยงาม, ม้วนหน้าต่างของคุณลงและป๊อปที่"รถจักรยานยนต์ Drive By" ติดตามครั้งที่ 13 มีคนที่สามของตนเองเรื่องราวจะล้นกับเสียงดนตรีที่จับใจและ UPS ที่จะนำมาสร้างรอยยิ้มให้ใบหน้าของคุณ

Toadies -- Tyler

พวกเขาอาจจะถ่ายออกมาหน้าของหนังสือเล่มสีเขียว'เมื่อพวกเขาเขียน riff เปิดเพื่อติดตามนี้ แต่ไม่มีสงสัยในความยิ่งใหญ่โดยรวม ปรับแต่งนี้จะช่วยให้แข็ง Toadies เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีของวงดนตรี 90s

อนาถ Hip - Ahead โดยเซ็นจูรี่

Hip ยังอีกวงแคนาเดียนมีความสามารถที่จะไม่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา "Ahead โดยเซ็นจูรี่"อาจจะชื่นชอบเพลงมาก แต่ในที่สุดไม่ได้รับการยอมรับว่าสมควรได้รับ

Weezer - เฉพาะในฝัน

ตกลงดังนั้นจึงอาจจะไม่เป็นธรรมจัดหมวดหมู่ใด ๆ ที่บลูเพลงปิด Weezer ของAlbum ว่า"ไม่ทราบ"แต่"เฉพาะในฝัน"แน่นอนไม่ได้ตีวิทยุและดังนั้นจึงทำให้รายการของเรา บางคนอาจอธิบายติดตามเป็นเชิงเส้นและถึงแม้ว่าไม่ได้มีสีสันมากเส้นเสียงเบสที่เป็นที่น่าจดจำอย่างแท้จริง บางครั้งน้อยลงมากขึ้นและ"เฉพาะในฝัน"จะให้เราพิสูจน์

Rock 90 's -- เพลงลึกลับยิ่งใหญ่

เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ๆ

วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงฮิปฮอปแดนซ์

ฮิปฮอปเพลงเต้นรำเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดของเพลงเต้นรำในคลับในขณะนี้ แต่สิ่งที่ทำให้เต้นรำเพลงดี? มันเป็นตะขอลวง? เนื้อเพลง Dope? ต่อไปนี้เป็นปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับการเต้นรำเพลงฮิต ...

ขั้นแรกให้ตัวเองเพลงต้องไม่ซ้ำกันแม้ว่าจะอยู่บนพื้นฐานของกลุ่มตัวอย่างจากวงดนตรีอื่น(เคาะศิลปินหลายคนประสบความสำเร็จในการเก็บตัวอย่างจอร์จคลินตัน, Led Zeppelin และสมเด็จพระราชินีเพียงชื่อไม่กี่) กุญแจสำคัญในการทำให้เกิดเสียงที่ไม่ซ้ำกันคือเพิ่มแสตมป์ส่วนตัวของคุณเองในเพลง Take Run DMC ครอบคลุมของ Aerosmith 's"เดินด้วยวิธีนี้." ในขณะที่เนื้อเพลงและ riff กีต้าร์ยังไม่มีการเปลี่ยนรูปแบบส่วนบุคคลของ Run DMC ผ่านมาในการติดตาม

Newest Rap Songs

สำหรับเพลงฮิปฮอปเต้น, จังหวะนี้ยังมีปัจจัยในการตัดสินใจ ฮิปฮอปแทร็กมีแนวโน้มที่จะดำเนินการระหว่าง 90-115 BPM, พร้อมกับเพลงฮิตเต้นรำพุ่งสูงขึ้นในตอนท้ายของสเปกตรัม นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความเร็วในการเต้นรำเพลงที่มีคุณภาพดีควรผสม ทั้งหมดนี้ก็คือหมายถึงผู้ฟังควรจะสามารถใช้ในการฟังแต่ละทีละชิ้นโดยไม่ต้องมีหนึ่งยืนออกมามากเกินไป คิดว่าวงดนตรีระดับมัธยมศึกษาตอนปลายคุณรู้ไหมว่าเด็กที่เคยเล่นเกินไปดังและจมน้ำออกส่วนสตริง? เพลงผสมดีสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้

เมื่อมีการผสมเพลงได้อย่างถูกต้องแล้วก็ถึงเวลาที่จะโทติดตาม นี้ประกอบกับการผสมเป็นสิ่งที่แยกกันของคุณเพื่อนใส่เพลงและสโมสรผสมร้อน เป็นหลักนายเนียนเพลงออกและให้มันว่าเสร็จสิ้นการขัด (คิด ดร. Dre เต้น)

เราได้รวมคลับรายการเต้นของเพลงฮิปฮอปร้อนที่ทำงานหรืองานเลี้ยง ก่อนที่ผมจะร่วมกับคุณ, จุดน้อย : ขั้นแรกผมเอาออกไปเคาะใต้ดินมากที่สุดเพื่อที่จะให้ผู้ชมรายการนี้จะคุ้นเคยกับขนาดใหญ่ เพลงเหล่านี้มักจะได้ยินในคลับ ผมได้ทำรายการยังไม่กี่เพลงจากไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขายังไม่ได้รับ (เกินไป) เล่นจนหมด

ถ้าคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมที่ดีเกี่ยวกับฮิปฮอปเพลงเต้นรำให้ตรวจสอบ Pandora, บริการฟรีวิทยุที่เล่นเพลงตามประเภทที่เลือกของคุณ คุณสามารถลบเพลงที่คุณไม่ชอบและบันทึกบุคคลที่เพลงที่คุณคิดว่าจะทำงานได้ดีที่

ดังนั้นที่นี่รายการของฉัน :

Kiss Me ผ่านทางโทรศัพท์โดย Soulja Boy Right Round Flo Rida โดย เมื่อคืนโดย Daddy พัฟ Magic Love เพศโดย Ciara โดย Tupac California Love ในคลับดาโดย 50 Cent โดย Low Flo Rida โดยอิสระ Webbie โดยได้รับ Loose ShawtyLil Mama การควบคุมการสูญเสียโดย Missy Elliot Crank ว่าโดยเด็กชาย Soulja รับเด็กโง่โดย Soulja

จึงมีคุณได้ เพลงเต้นรำของคุณฮิปฮอปที่ชื่นชอบอะไรหรือไม่

เพลงฮิปฮอปแดนซ์

เนื้อเพลง ฟังเพลงใหม่

วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2554

Tattoo Rap - Tattoos ของศิลปินแร็พและดาว Rap! นี่คือแนวโน้มใหญ่!

รอยสักรอยสัก Rap หรือศิลปินแร็พเป็นที่นิยมมาก ปรากฏการณ์นี้ได้นำไปสู่​​การผสมผสานของวัฒนธรรมที่แปลก ทุกคนที่คุณสามารถเป็นดารานักแสดง, ผู้เซ็นและ rappers แม้แต่คนของเราชอบตัวเองที่ชอบพูดว่าเราจะไม่ได้รับจมบางครั้งในสิ่งที่เป็นร้อนกับคนดังที่แตกต่างกัน ดีศิลปินแร็พได้สร้างชนิดใหม่ของคนดัง มันเป็นเกือบฮีโร่ป้องกันแปลก ๆ . ศิลปินแร็พมักจะชอบเล่นเป็นนักเลงบทบาทครั้งใหญ่ดาวและในความเป็นจริงมากของพวกเขาได้บรรลุการดำเนินชีวิตนี้

คนร้ายอุดมไปด้วยชีวิตชีวิตใหญ่เป็นผู้เล่นเป็นฝัน immortalized 247 ที่เราเห็นในโทรทัศน์ในวิดีโอเคาะจาก MTV เพื่อ VH1 ไปกันทุกสิ่งอื่น ๆ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับศิลปินแร็พมีโซ่ทอง, pimped ออก Hummer, หรือ Lincoln Navigator กับบาง Babes ร้อนใส่แหนบบนแขนทั้งสองข้างของเขา คนที่แต่งตัวประหลาดอะไรในใจสิทธิของพวกเขาไม่อยากฝันว่า แม้ผู้ชายที่ไม่ฟังด่าหรืออ้างว่ายังไม่ได้ฝันของพวกเขาจะยากสวยกดเพื่อเปิดออกไปจากชีวิตที่! Pimped ออกจากบ้าน, รถยนต์และหญิงจินตนาการและอาหาร!

Newest Rap Songs

ดีนี้ฝันทั้งหมดได้นำไปสู่แนวโน้มใหม่ ๆ ในศิลปะรอยสัก ขณะนี้มีคนขึ้นมากขึ้นและได้รับรอยสักของศิลปินแร็พที่ชื่นชอบ ทั้ง 50 ร้อยละสัก, รอยสัก Nelly หรือ Tupac พวกเขาทั้งหมดมีรอยสักที่ดีและหน้าแกลเลอรี่รอยสักของพวกเขาคือบางส่วนของหน้าเว็บที่เข้าชมมากที่สุดในเว็บไซต์ของเรา ในความเป็นจริงเรายังได้รับการออกจากงานไม่กี่โพสต์โดยคนที่ต้องการรอยสักที่คล้ายกัน ตอนนี้มีคนโพสต์สำหรับสำเนาของรอยสัก Nelly คุณจะรู้ว่าหนึ่ง Nelly ได้มีบัตรและมีข้อความระบุว่าชื่อของเขาในแต่ละบัตร Nelly นอกจากนี้เรายังมีงานโพสต์บนเว็บไซต์สำหรับบางคนที่ต้องการ Tupac"Thug Life"รอยสัก อะไรเป็นวิธีที่ดีในการ memorialize คนที่แต่งตัวประหลาด!

รายการเหล่านี้เป็นที่นิยมมากและมีการสร้างผสมแปลกของคนร้ายคนดังที่เป็น tatted ทั้งหมดขึ้น คนปกติคิดรอยสักบน Hells เพื่อนนักขี่จักรยานแองเจิลสีขาว แต่วันเหล่านั้นจะถูกกว่าและยุคใหม่ของรอยสักและออกแบบลายสักเป็นพวกเราและรอยสักและตอนนี้ดีถ้วนหน้าและไม่แยก

Tattoo Rap - Tattoos ของศิลปินแร็พและดาว Rap! นี่คือแนวโน้มใหญ่!

ฟังเพลงใหม่

วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2554

วิธีการเปิดเพลงแร็พให้เป็นเพลงลูกทุ่ง

กีต้าร์หลายคนเพิ่งเริ่มออกค้นหาความคิดของทฤษฎีดนตรีที่จะน่าเบื่อและด้วยเหตุนี้ไม่ได้ลงทุนเวลามากในการศึกษานั้น ในขณะที่คำว่า"ตาชั่ง pentatonic"และ"คีย์กลับด้าน"ไม่อาจคิดในใจภาพที่น่าตื่นเต้น, ความจริงถูกปฏิเสธไม่ได้ : แม้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทฤษฎีดนตรีสามารถพิสูจน์ให้เป็นประโยชน์ไม่รู้จบและสามารถช่วยปรับปรุงความสามารถในการ compositional มือกีต้าร์และการทำงานของตน ในบทความนี้พวกเราจะใช้วิธีการดูเพลงทฤษฎีสามารถในการแปลงการลงโทษใดเพลงเป็นเพลงลูกทุ่ง ตอนนี้เลยว่าเ​​พื่อนของฉันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสวย

วิธีการทำงาน

Newest Rap Songs

เมื่อคุณมีความเข้าใจพื้นฐานของทฤษฎีดนตรี, การเรียนรู้วิธีการแปลงเพลงแร็พในเพลงลูกทุ่งเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้หรือตรวจสอบทฤษฎีดนตรี, การเชื่อมโยงในขั้นตอนด้านล่างชี้ไปที่สิ่งของที่สามารถช่วยอธิบายแนวความคิดอย่างสังหรณ์ใจ

1 ระบุเคาะเป้าหมายของคุณเพลง> ในขณะที่คุณอาจคาดหวังว่าหากคุณต้องการเปลี่ยนเพลงแร็พในเพลงลูกทุ่งอันดับแรกคุณต้องระบุสิ่งที่ด่าเพลงที่คุณต้องการแปลง ลองเลือกหนึ่งที่คุณอย่างแท้จริงเพลิดเพลิน; เพลงลูกทุ่งของคุณจะสิ้นสุดที่ดีมากที่ทาง

2 กรุณาระบุคอร์ดที่เจ็ดเพื่อใช้เป็นคอร์ดรากของคุณ คอร์ดรากเป็นจุดเริ่มต้นของความก้าวหน้าคอร์ดของคุณก็จัดเรียงของจุดยึดที่ว่าคอร์ดในเพลงอื่น ๆ ของคุณสามารถตามรอบ คอร์ด Seventh มีหางเสียงประเทศแก่พวกเขาเพื่อพวกเขาจะเหมาะสำหรับการออกกำลังกายนี้

3 เมื่อคุณได้มีคอร์ดรากของคุณระบุคอร์ดที่สี่ของคุณ (IV) และห้า (V) คอร์ดทั้งหมดควรเป็นคอร์ดที่เจ็ด; ตัวอย่างเช่นหากผมเลือกเป็นราก A7, D7 และ E7 จะเป็นสี่และห้าตามลำดับของฉัน หากคุณไม่แน่ใจว่าทั้งหมดนี้ราก / ธุรกิจคอร์ดที่สี่ / ห้าคือให้ตรวจสอบบทความในช่วงเวลานี้เป็นอย่างดีและบทเรียนนี้เบื้องต้นในทฤษฎีเพลง

4 สี่ห้า (I - IV - V) คอร์ดความก้าวหน้า - รากจะเป็นเพลงพื้นฐานของคุณ คุณสามารถเล่นได้ทั้งร้องและข้อ เคล็ดลับคือการสลับขึ้นจังหวะและรูปแบบการเลือกเพื่อให้เสียงเพลงที่ไม่ซ้ำกัน

5 ร้องเพิ่ม นี้เป็นส่วนหนึ่งสนุก -- Rap คำร้องหรือร้องเพลงให้กับผู้ที่เจ็ดคอร์ดการทดสอบกับสิ่งที่คุณคิดว่าจะทำงาน

และนั่นมัน! ขอแสดงความยินดี -- คุณได้เปลี่ยนเพลงแร็พเข้ามาในประเทศเพลง>

บิ๊กความลับที่จะทำให้งานนี้

โปรดจำไว้ว่ากุญแจสำคัญที่จะทำนี้สนุกและเสียงเดิมที่จะมีการส่งมอบเสียงที่ไม่ซ้ำชั้นมากกว่าโครงสร้างจังหวะที่ไม่ซ้ำกันและง่ายเปลี่ยนคอร์ด I - IV - V

วิธีการเปิดเพลงแร็พให้เป็นเพลงลูกทุ่ง

เพลงฮิต

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงเก่าโรงเรียน Hip Hop -- ในกรณีที่จะได้รับมัน

คุณเป็นโรงเรียนดนตรีฮิปแฟนเก่าฮอป แต่ไม่ว่าจะหาได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มคลาสสิกของ rap, ฟังเพลงหรือติดขัดที่นำคนขี้ขลาดเล็กน้อยในการผสมต่อไปนี้เป็นสถานที่ต่างๆที่ให้บริการขึ้นเพลงเก่าโรงเรียนฮิปฮอป ...

สถานีวิทยุ

Newest Rap Songs

Power 105 แม้ว่าพวกเขาเดิมเล่นร็อคนุ่ม, Power 105 ครอบคลุมหลากหลายของการเคาะ, R & B พวกเขาทำงานโรงเรียนฮิปฮอปเก่าแสดงว่าไม่สามารถตีรวมทั้งส่วนที่เคาะราคาฟรีสไตล์พิธีกรกำลังมองหาที่จะได้รับชื่อของพวกเขาออก

OldSchoolHipHop นี้สถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่สำหรับยุคทอง มันมีเพลงจาก Afrika Bambaaataa, Busy Bee, Sugarhill Gang และ Run DMC นอกจากนี้ยังมีให้เลือกมากมายของหนังสือและวิดีโอบนพื้นฐานของการลงโทษโรงเรียนเก่ารวมทั้งกระดานข้อความเพื่อหารือเกี่ยวกับเวลาทั้งหมดแก่น

IMEEM การใช้ฟัง IMEEM สร้างรายการเล่นของตัวเองจากสไตล์ดนตรีใด ๆ ที่ตนเลือก เคาะเก่าส่วนโรงเรียนใช้จุด, และคุณสามารถบันทึกรายการเพลงของคุณและแบ่งปันให้กับผู้ฟังอื่น ๆ โดยใช้เครือข่ายทางสังคมบนเว็บไซต์ของพวกเขา นี่เป็นวิธีที่ดีในการร่วมกับผู้อื่นในสิ่งที่คุณกำลังฟังตอนนี้ ...

แพนโดร่า เว็บไซต์นี้จะช่วยให้โรงเรียนเก่าขอบใหม่ เพียงใส่ Pandora ชื่อศิลปินหรือชื่อเพลง (เช่น"Grandmaster Flash"หรือ"ข้อความ") และแส้ขึ้นศิลปินที่มีรายการเพลงแร็พที่คล้ายกัน ในขณะที่คุณฟังแต่ละแทร็ค, คุณสามารถลงคะแนนเหล่านั้นขึ้นหรือลงและPandora ปรับรายการตาม หากคุณต้องการค้นหา rappers โรงเรียนใหม่ที่แสดงความรักต่อโรงเรียนเก่า (เช่นบราเดอร์ Ali), นี้เป็นสถานที่ที่ดีในการหาพวกเขา

MixTapes

โรงเรียนดนตรีฮิปฮอปเก่าจะไม่เหมือนกันโดยไม่ต้อง mixtape ไม่เพียง แต่พวกเขาให้ฟังในเพลงใหม่ที่มีอยู่ก็ยังขยายเดิมของชีวิตด้วยการส่งเสริมการทำงานในลักษณะใหม่ ประเพณีให้มีชีวิตอยู่และตรวจสอบเว็บไซต์เหล่านี้ ...

DatPiff ใหญ่เว็บไซต์ที่มีการเลือกที่ดีของแร็พผสมเพลงคลาสสิกเข้าดูคุ้มค่าแน่นอน

ThatCrack คุณภาพของ ThatCrack ปฏิเสธไม่ได้ เพลงของพวกเขาจะร้อนและหลาย DJ 's โยนในเพลงคลาสสิกนี้และตลอดไป

โรงเรียนดนตรีฮิปฮอปเก่าเป็นอะไรที่น่าหวงแหน ค้นหาพวกเขาออกในแหล่งเหล่านี้และใช้ร่วมกับตัวฮิปฮอปเพื่อน!

เพลงเก่าโรงเรียน Hip Hop -- ในกรณีที่จะได้รับมัน

เพลง

วันพุธที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2554

Hip Hop Beats Download เขียนเพลงแร็พของคุณเอง

กุญแจสำคัญในการทำเพลงแร็พที่ดีใด ๆ ที่จะต้องได้รับการเต้น ในวงการฮิปฮอปส่วนใหญ่ของสิ่งที่ผู้คนได้ยินแรกคือชนะ

ฮิปฮอปยอดเยี่ยมตีรวมกับเนื้อเพลงที่ดีคือการแต่งหน้าของเพลงที่ยอดเยี่ยม คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อมีคนฟังอัลบั้มเพลงโปรดของพวกเขาในคืออะไรสิ่งแรกที่พวกเขาได้ยิน? มันจะต้องได้รับการตี

Newest Rap Songs

ตอนนี้มันจะขึ้นเป็นศิลปินฮิปฮอปเพื่อตรวจสอบว่าฮิปฮอปตีเขาต้องการที่จะดาวน์โหลด เขาหรือเธอจะต้องใช้หูของพวกเขาจะคิดออกว่าจะดึงดูดแฟน ๆ มากที่สุด เวลาส่วนใหญ่ก็จะเป็นฮิปฮอปตีง่ายที่สุดที่จะคว้าความสนใจของแฟน ๆ

โดยทั่วไปศิลปินต้องคิดว่าเป็นถ้าเขา / เธอเป็นแฟนสิ่งที่จะแฟน ๆ อยากจะฟัง? ที่แฟน ๆ จะต้องการบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจึงควรให้พวกเขาว่า เมื่อคุณได้ตีพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้วคุณอาจดำเนินการต่อไปที่จะเขียนเนื้อเพลงแร็พของคุณ

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญศิลปินจะต้องการเก็บไว้เมื่อการเขียนเพลงแร็พเป็นความคิดริเริ่มของความสดและ ไม่มีใครอยากได้ยินเพลงเพลงที่เสียงเหมือนเพลงที่มีพวกเขาอยู่แล้วได้ยินหรือบางคนชอบเสียงใคร

อีกจุดที่ดีที่จะไม่ติดกับเป็นเนื้อเพลงของเพลงติดต่อกับผู้ฟังได้อย่างไร หากเนื้อหาของเพลงพร้อมกับการตีพิมพ์บางส่วนของการสร้างอารมณ์กับผู้ฟังของมันแล้วคุณมีผลงานชิ้นเอก ผู้ฟังจะรู้สึกเหมือนพวกเขารู้ว่าคุณและทำเพลงที่เฉพาะสำหรับพวกเขาจึงทำให้พวกเขาชื่นชมคุณมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ของเรื่องที่ได้รับการบอกหรือจะดีแค่เพลงที่ใช้ในการรับในสิ่งที่คนที่ชนะคุณดาวน์โหลดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ

Hip Hop Beats Download เขียนเพลงแร็พของคุณเอง

เพลงฮิต

วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2554

เคล็ดลับ Rap Beat Maker -- Make Beats ของคุณเอง

ถ้าคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีที่จะเป็นจังหวะที่ดีชงเคาะแล้วอ่านนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำของคุณเองสำหรับเต้นฮิปฮอปและเพลงแร็พ

เมื่อคุณผสมเต้นของคุณคุณสามารถใช้กลุ่มตัวอย่างหรือคุณสามารถใช้สังเคราะห์เพื่อให้เสียงในแบบที่คุณต้องการให้เสียงของคุณ ในบทความของเราในวันนี้พวกเราจะไปดูที่ 4 เทคนิคที่จะช่วยคุณในการผสมการเต้นของคุณ

Newest Rap Songs

1 เพียงแค่ให้ความสนใจในการผสม

เมื่อคุณได้รับการผสมเพียงสมาธิในการผสมคุณยังไม่ได้ทำอย่างใดอย่างของการเรียนรู้ที่จุดนี้ในการสร้างกระบวนการซีดีของคุณ โปรดจำไว้ว่า ณ จุดนี้งานของคุณคือการผสมต่างๆกลองเสียงจังหวะและทำนองเพลงที่แตกต่างกัน ผสมของคุณจะขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้ผลที่แตกต่างกันของคุณและวิธีการที่คุณใส่ฟิลเตอร์ที่แตกต่างกันในเสียงที่แตกต่างกัน

2 มองหาเสียงที่ไม่ซ้ำกันของคุณ

ถ้าคุณฟังเพลงแร็พที่แตกต่างกันมากฟังให้เสียงแบบพิเศษที่ทำให้การเต้นของคุณที่ไม่ซ้ำกัน มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะฟังเสียงที่แตกต่างกันมาก ค้นหาเสียงหรือเพลงรวมกันของเสียงที่จะตั้งค่าของคุณเต้นแร็พอื่น ๆ นอกเหนือจาก

3 ความสำคัญของปริมาณ

มีบางมุมมองที่แตกต่างกันเป็นสิ่งที่คุณทำกับปริมาณของคุณขณะที่คุณกำลังผสมอยู่ บางคนจะผสมกับเสียงเบาและจากนั้นปล่อยให้ปริมาณการได้รับการดูแลในระหว่างการปราบปราม อื่น ๆ จะพยายามทำงานกับระดับเสียงในระหว่างการผสม หนึ่งในสิ่งที่คุณต้องการทำคือการเพิ่มการบีบอัดและ จำกัด ในระหว่างการผสม นี้จะถูก tweaked ในภายหลังในช่วงการปราบปราม ฉันมักจะยังพยายามที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสียงเบสเสียงที่ถูกต้องและที่บิดเบือนเท่านั้นคือที่ที่ผมต้องการจะได้ยินมันที่

4 ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผสมของคุณจะมีความสมดุลอย่างถูกต้อง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อคุณใส่ทุกอย่างเข้าด้วยกันคุณสามารถที่จะได้ยินเสียงจากช่วงที่แตกต่างกันทั้งหมดของคุณจากเสียงสูงไปต่ำของคุณ คุณคงไม่อยากที่จะได้ยินเสียงสูงต่ำกว่าในบางพื้นที่หรือกลับในทางกลับกัน อีกวิธีหนึ่งที่ดีที่สุดในการทดสอบนี้คือการฟังการผสมผ่านหูฟังของคุณ แต่ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเรียกใช้ชุดผสมของคุณผ่านทางที่ดีของผู้พูดและยังผ่านบางลำโพงรถ

เคล็ดลับ Rap Beat Maker -- Make Beats ของคุณเอง

ฟังเพลงใหม่ล่าสุด โหลดเพลงใหม่ล่าสุด เพลงใหม่

วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2554

ไอเดียแต่งเพลงแร็พ

ความคิดแต่งเพลงแร็พสามารถพบได้เกือบทุกที่บนอินเทอร์เน็ตและในชีวิตประจำวันของคุณ มันเป็นชนิดของคล้ายกับการเขียนบทความหรือเรียงความเมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากคุณเป็นหลักเขียนเกี่ยวกับชีวิตและทุกอย่างอยู่ในนั้น

เมื่อคุณจะไปที่ไหนสักแห่งที่คุณสามารถใช้แผ่นบันทึกขนาดเล็กและปากกากับคุณเพื่อที่ว่าเมื่อความคิดแต่งเพลงแร็พมาให้คุณ, คุณสามารถ jot พวกเขาลง คิดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนอาจจะต้องการที่จะได้ยินหรือว่าพวกเขาสามารถเกี่ยวข้องกับของคุณ> เพลงแร็พและนี่คือประเภทของเพลงที่จะด้านบนแผนภูมิ

Newest Rap Songs

ส่วนใหญ่เพลงแร็พมีความหมายที่มาจากนักแต่งเพลงของหัวใจและพวกเขามักจะมีที่ที่เธอมาจากประสบการณ์ชีวิตของตัวเองหรือจากประสบการณ์ชีวิตอื่นนี่คือเหตุผลที่คุณต้องมองรอบตัวคุณสำหรับความคิดแต่งเพลงแร็พ หลายคนจะมาให้คุณเช่นเดียวกับที่จะเกี่ยวกับงานประจำวันของคุณและความเป็นอยู่ชีวิตของคุณ

มันไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะรับการลงโทษแต่งเพลงความคิดจากศิลปินอื่น ๆ นอกจากคุณจะใช้พื้นฐานของความคิดของพวกเขาและไม่จริงการคัดลอกสิ่งที่พวกเขาได้เขียน หากคุณต้องการใช้ศิลปินนักร้องบางหรือลักษณะนี้ก็โอเค แต่ให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยคัดลอกใด ๆ ที่เธอมา นอกจากนี้คุณยังต้องการจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ารูปแบบของพวกเขาคือสิ่งที่คนชอบอย่างคุณจะต้องใช้สไตล์ที่พวกเขาจะทำอะไรของคุณให้กับเพลงที่ แต่หนีหน้า

ความคิดแต่งเพลงแร็พไม่ได้ได้รับการยอมรับในตอนแรกเสมอ บางครั้งก็ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อรับรู้สิ่งที่คุณอาจจะสามารถที่จะใช้สำหรับเนื้อเพลงของคุณและสิ่งที่คุณไม่สามารถ มีเวลาก็จะดูเหมือนง่ายต่อการที่คุณมากับแนวความคิดในเนื้อเพลงของคุณ ยังมีนักเขียนบางฟอรั่มในอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถเคาะหารือกับแต่งเพลงอื่น

คุณอาจไม่ต้องการเปิดเผยของเนื้อเพลงของคุณเพื่อความปลอดภัยถึงแม้ว่ามันอาจจะเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเรียนรู้เคล็ดลับพิเศษบางอย่างและได้รับทรัพยากรที่ใช้งานได้บางอย่างสำหรับอนาคต

ไอเดียแต่งเพลงแร็พ

เพลงใหม่

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2554

การเขียนเนื้อเพลงที่เชื่อมต่อกับผู้ชมทุกครั้ง

หนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในการแต่งเพลงคือการเขียนเนื้อเพลง คำพูดที่เหมาะสมได้ทันทีจะดึงดูดความสนใจของผู้ฟังและเป็นสาเหตุให้พวกเขาต้องการเก็บไว้ฟัง แต่คำพูดที่มีประสิทธิภาพน้อยอย่างแท้จริงอาจจะทำให้พวกเขาพิจารณาเปลี่ยนช่อง ง่ายมากที่จะไม่ได้ตั้งใจ overanalyze วลีจนกว่าพวกเขาจะเสียงผิดธรรมชาติเพื่อให้ยอดเงินจะทำอย่างไรที่คุณค้นหาและส่งมอบ strong, สายที่น่าประทับใจในเพลงของคุณหรือไม่

โหลดการเขียนเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างจังหวะด้วยคำที่สะท้อนให้เห็นถึงหรือชมเชยแต่ละเพลง ในความเป็นจริงบางอย่างร่วมกันจัดคำจริงสามารถฟอร์มทำนองและให้คำแนะนำทิศทางขององค์ประกอบ สถานที่ที่จะเริ่มต้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังพยายามที่จะบรรลุ

Newest Rap Songs

หากคุณมีเพลงที่เขียนแล้วคุณจะเลือกสายที่ใช้งานได้ภายในขอบเขตของบันทึกย่อและคอร์ด การประชุมระดมสมองจะช่วยให้มากขึ้นเพราะยังจะช่วยให้ความคิดจิตใต้สำนึกของคุณและช่วยให้พวกเขาไหลมาจากสภาวะที่ผ่อนคลาย นี่คือที่ความคิดสร้างสรรค์อยู่ที่ดีที่สุดและคุณสามารถมีความคิดที่ดีที่จะทำงานร่วมกับ หลังจากที่คุณได้เขียนชุดของสายการสุ่มการมุ่งเน้นไปที่คนที่จะพอดีกับเสียงเพลงและความตั้งใจในการเขียนเพลงของคุณ คุณอาจจะต้องใช้รูปแบบหรือจัดเรียงเพื่อที่จะรักษาโครงสร้าง

เมื่อคุณเริ่มต้นจากขั้นตอนแรกคิดว่าของหัวข้อที่คุณสนใจและอารมณ์แรงบันดาลใจ โดยการเลือกบางสิ่งบางอย่างที่เชื่อมต่อกับคุณมีโอกาสของมันเชื่อมต่อกับผู้อื่นเพิ่มขึ้น ไม่ว่าคุณจะคิดว่าชื่อเรื่องวลีหรือบรรทัดแรกบอกว่ามันออกมาดัง ๆ สำหรับกลุ่มของคำแต่ละอาจมีความเป็นไปได้มากกว่าหนึ่งในพวกเขากล่าวว่า ฟังอย่างระมัดระวังเพื่อให้พยางค์และคุณสมบัติของทุกคำในขณะที่คุณกำลังพูดถึง คุณจะพบว่าบางเสียงที่ดีกว่ากันกว่าคนอื่นและที่จะ จำกัด การเลือก

เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งที่ดีคือการขยายหรือพูดเกินจริงส่วนของคำที่ทำให้เกิดการตอบสนอง มันอาจจะสระที่ยาว, หรือพยัญชนะที่จะถูกทำซ้ำ ทั้งสองวิธีปรับแต่งการใช้ถ้อยคำโดยการวางเน้นการออกเสียงที่เป็นธรรมชาติของพวกเขา เมื่อบางสิ่งบางอย่างที่คุ้นเคยเป็นเพิ่ม, หูมนุษย์จะถูกวาดไปซึ่งเป็นเหตุผลที่เน้นเทคนิคของพวกเขาจะมีประสิทธิภาพมากยิ่ง

จำข้อมูลไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการตั้งค่าของแต่ละสายเมื่อคุณเขียน choruses ควรจะลวงและค่อนข้างง่ายที่จะปฏิบัติตามในขณะที่ข้อควรจะสร้างขึ้นเพื่อประสานเสียง นอกจากนี้อย่างแท้จริงต้นฉบับของแรงบันดาลใจและสร้าง แต่ไม่เคยละทิ้งมัน เหตุผลว่าทำไมคุณเริ่มต้นกระบวนการจะได้รับการทอตลอดและมีการแสดงในผลสุดท้าย ติดตามการรักษาความคิดและความคิดที่ดึงดูดความสนใจของคุณจะให้คุณมากหัวข้อสำหรับเพลงของคุณ

สุดท้ายส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาษาอังกฤษคือว่ามันมีได้ไม่ จำกัด จำนวนตัวเลือก อนันต์คำศัพท์อยู่และกำลังรอที่จะใช้ เพียงแค่ให้แน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่ไม่ซับซ้อนมากเกินไปหรือยากที่จะกำหนด พวกเขาสามารถจะอึดอัดใจที่จะใช้ในบริบทของความคิดสร้างสรรค์ เนื้อเพลงกุญแจสำคัญในการที่ดีในการแสดงความรู้สึกที่สามารถระบุตัวตนด้วยวิธีการใหม่

การเขียนเนื้อเพลงที่เชื่อมต่อกับผู้ชมทุกครั้ง

ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์

วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2554

วิธีการดาวน์โหลด Instrumentals Rap -- เทคนิคใหม่ในการรับ Beats & Instrumentals คุณต้องการ

ในวันนี้และอายุทุกอย่างเพียงคลิกไป เมื่อคุณกำลังมองหาดาวน์โหลด Instrumentals rap คุณสามารถไปที่เว็บไซต์หลายเว็บไซต์จะทำเช่นนั้น คุณอาจต้องการตรวจสอบเว็บไซต์ที่จะนำเสนอน้อยไปไม่มีค่าใช้จ่ายแรก แม้ MySpace มีศิลปินที่จะนำเสนอตัวเองเป็นเครื่องมือของพวกเขาเคาะดาวน์โหลด ค่อนข้างมีรายการของค่าใช้จ่ายอื่น ๆ น้อยไปไม่มีเว็บไซต์ - ยัง

เมื่อคุณกำลังมองหาที่เว็บไซต์แต่ละแห่งตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณมีซอฟต์แวร์ที่จำเป็น เว็บไซต์บางแห่งต้องการให้คุณมีความสามารถทางดนตรีบางอย่างโหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณขณะที่คนอื่นอาจต้องใช้เครื่องเล่น MP3 มีความหลากหลายของเว็บไซต์ที่จะมี mp3 ดาวน์โหลดสำหรับราคาที่ต่ำและมีกำลังค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่หาเครื่องมือที่คุณกำลังมองหาและคลิกที่ชื่อ Instrumentals ดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็ม คุณจะต้องเล่น mp3 สำหรับเว็บไซต์เหล่านี้

Newest Rap Songs

ที่สำคัญวิธีการในการดาวน์โหลด Instrumentals rap นอกจากนี้ยังมีชุดที่ดีของลำโพงสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ rap มากInstrumentals สามารถหนักในเสียงเบสและมีระดับเสียงกว้าง คุณไม่อยากจะระเบิดออกลำโพงของคุณและคุณต้องการที่จะได้รับเสียงจริงที่ศิลปินได้สร้าง

คำสั่งสุดท้ายที่จะเป็นไปได้ว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ได้รับความยินยอมจากศิลปินผู้ผลิต,, หรือในเว็บไซต์ได้ก่อนที่จะดาวน์โหลดใด ๆ ของ Instrumentals เคาะคุณได้เลือกไว้ มีค่าปรับและลงโทษหนักเพื่อการดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมายอยู่ หากคุณกำลังวางแผนที่จะใช้ชิ้นสำหรับเป็นเพลงที่คุณการสร้างด้วยตัวคุณเองก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับเครดิตกับศิลปินที่คุณมีตัวอย่าง

วิธีการดาวน์โหลด Instrumentals Rap -- เทคนิคใหม่ในการรับ Beats & Instrumentals คุณต้องการ

ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงฮิต